Kobe và cô con gái thứ hai Ji Anna đã thiệt mạng trong vụ tai nạn trực thăng vào cuối tháng 1 năm nay, và cuộc điều tra về vụ tai nạn vẫn tiếp tục. Vào ngày 16 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, theo một số báo cáo truyền thông của Mỹ như Associated Press và ESPN, các bộ phận liên quan của Los Angeles đã công bố báo cáo khám nghiệm tử thi về cái chết của Kobe Không phát hiện rượu và ma túy trong cơ thể. Các thành phần, bao gồm cả phi công, đều buồn tẻ.
  Nhân viên điều tra ở Los Angeles đã công bố báo cáo khám nghiệm tử thi và định nghĩa vụ tai nạn là "tai nạn". "Vào ngày 28 tháng 1, nguyên nhân của tất cả chín người chết được coi là một chấn thương cùn. Cách chết được coi là một tai nạn." Cuộc thử nghiệm xác chết báo cáo lần này.
  Ngoài ra, báo cáo khám nghiệm tử thi cho phi công Ala-Zobaroya cho thấy anh ta không uống hoặc hoa mẫu đơn trước khi lái một chiếc trực thăng.
  Trong số đó, các loại thuốc bị cấm bao gồm cần sa, cocaine, fentini, benzine, v.v.
  Sau vụ tai nạn, góa phụ của Kobe, Vanessa đã kiện công ty trên đảo của máy bay trực thăng, nói rằng phi công không nên lái xe với tốc độ cao trong sương mù. Công ty trực thăng cho biết gần đây rằng Kobe và các hành khách khác biết rủi ro tiềm ẩn trước khi lái một chiếc trực thăng, vì vậy họ không cần phải chịu trách nhiệm. (Phóng viên Huang Qiyuan)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH