Bình luận bóng rổ Zhang Weiping đã bị nhóm NBA phơi bày: Ngoài tôi, còn có Mu Tiezhu
  Vào tối ngày 7 tháng 6, khách mời bình luận bóng rổ CCTV và cựu cầu thủ bóng rổ nam Trung Quốc Zhang Weiping đã thực hiện một diễn đàn Tiger khách để tương tác với nhiều người hâm mộ và cư dân mạng. Trong sự tương tác, Zhang Weiping tiết lộ rằng anh ta đã được nhóm NBA nhìn thấy lúc đầu. Đồng thời, anh ta cũng trả lời danh hiệu "Zhang hợp lý" và được cư dân mạng khen ngợi.
  Trong kỷ nguyên của các cầu thủ, Zhang Weiping là cầu thủ chính của đội bóng rổ nam Trung Quốc. Bước chân của anh ấy rất vững chắc và sức mạnh tấn công rất mạnh. Một số cư dân mạng hỏi: "Khi bạn là vận động viên, bạn là lực lượng chính tuyệt đối của đội bóng rổ nam Trung Quốc. Trong thời kỳ đỉnh cao, anh ấy cũng tham gia đội hình tốt nhất của Giải vô địch thế giới. Chơi? "Về vấn đề này, Zhang Weiping trả lời:" Bạn có thể nói không có. Vào thời điểm đó, không có vận động viên nào có thể ra nước ngoài để chơi ở nước ngoài, nhưng trong thời kỳ đỉnh cao, chúng ta nên nói rằng cấp độ này sẽ tốt. Sau này, điều này Cũng là hướng dẫn của Qian (Chenghai) nói với tôi. Năm 1978, đội bóng rổ nam Trung Quốc lần đầu tiên chơi ở Hoa Kỳ, NBA muốn hỏi hai người với đội bóng rổ nam Trung Quốc, một là MU Tiezhu, Và người còn lại là tôi, vì vậy từ quan điểm này, đó thực sự là một cơ hội. Nhiều cư dân mạng đã từ bỏ ngón tay cái của họ trong khu vực bình luận.
  Bởi vì không hợp lý khi chỉ trích đội trong trò chơi, Zhang Weiping đã được đặt biệt danh là "Zhang hợp lý". Trong sự tương tác ở đây, một số cư dân mạng đã nói đùa và hỏi: "Tôi muốn hỏi người chơi hoạt động NBA, người đã chơi hợp lý nhất", Zhang Weiping đã trả lời rằng hợp lý hoặc không cần phải dựa trên môi trường có vị trí. Hướng di chuyển. "Theo quan điểm của Zhang Weiping, bất cứ ai phù hợp nhất với môi trường quy tắc tại thời điểm đó là hợp lý nhất." Thật hợp lý khi có thể chiến đấu theo các quy tắc và nguyên tắc của bóng rổ! "
  Trong lĩnh vực bóng rổ, Zhang Weiping có địa vị rất cao. Một số cư dân mạng hy vọng rằng anh ta sẽ đưa ra một số gợi ý cho những người trẻ tuổi muốn chơi bóng rổ như một nghề nghiệp, và Zhang Weiping đã đáp lại kinh nghiệm của mình. "Chỉ cần làm việc chăm chỉ, đừng hỏi thu hoạch, bất kể bạn làm gì, hãy tận hưởng quá trình, kết quả chỉ là sản phẩm của quá trình." Theo quan điểm của Zhang Weiping, thật tốt khi muốn vào nhóm quốc gia và nhập NBA. Giống như đi du lịch, quá trình này thú vị hơn kết quả. "Toàn bộ quá trình nên được sử dụng như những gì bạn thích."
  Là một vận động viên, các quy tắc của Zhang Weiping rất khác so với bây giờ. Một số cư dân mạng hy vọng rằng Zhang Weiping sẽ so sánh bóng rổ của quả bóng của chính mình và bóng rổ hiện tại. Về vấn đề này, Zhang Weiping nói rằng sự khác biệt lớn nhất so với thời điểm hiện tại là không có ba người. Không đặc biệt mạnh mẽ, vì vậy bạn có thể ghi điểm nhiều hơn thông qua rổ. "Trong trường hợp này, nếu bạn có khả năng tấn công mạnh mẽ, bạn có thể chơi. Nước hoa
  Zhang Weiping sinh năm 1950. Anh là cầu thủ chính của đội bóng rổ nam Trung Quốc. Thay mặt cho đội tuyển quốc gia, anh đã giành được hai giải vô địch châu Á và Giải vô địch trò chơi châu Á. Anh cũng tham gia Giải vô địch thế giới và trò chơi sinh viên thế giới . Zhang Weiping đã nghỉ hưu với tư cách là một nhà bình luận bóng rổ trên camera quan sát và tổ chức nhiều chương trình bóng rổ, được nhiều người hâm mộ yêu thích.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH