Các quy tắc mới của các quy tắc kỹ thuật đua xe F1 vào năm 2021 sẽ có hiệu lực vào năm 2022
  Vào ngày 19 tháng 3, FIFA chính thức tuyên bố rằng các quy tắc kỹ thuật phương trình đầu tiên đã bị hoãn vào năm 2021 và các quy tắc kỹ thuật mới sẽ có hiệu lực vào năm 2022.
  Tuyên bố chính thức như sau:
  Sau FIA, cuộc đua công thức đầu tiên và tất cả các đội đã đạt được thỏa thuận, các quy định kỹ thuật ban đầu dự kiến ​​sẽ được thực hiện từ mùa giải 2021 sẽ được hoãn lại đến năm 2022.
  Các bên đã thảo luận thêm về tình hình hiện tại của Giải vô địch năm 2020 và cách môn thể thao này sẽ đối phó với những thách thức liên tục gây ra bởi các bệnh dịch. Do tình hình hiện tại, nó đã gây ra tình hình tài chính không ổn định và tất cả các bên đều đồng ý rằng mỗi nhóm sẽ sử dụng khung gầm vào năm 2020 vào năm 2021 và thảo luận về khả năng các bộ phận đóng băng hơn nữa vào một thời điểm thích hợp.
  Việc ban hành và thực hiện "các quy định tài chính" sẽ được thực hiện vào năm 2021. FIA vẫn đang thảo luận về cách tiết kiệm thêm chi phí giữa FIA, cuộc đua công thức đầu tiên và tất cả các đội.
  Tất cả các đội đã bày tỏ sự hỗ trợ của họ đối với các phương trình FIFA và đầu tiên và hỗ trợ họ phát triển tình hình dịch bệnh toàn cầu và liên tục cố gắng điều chỉnh lịch trình năm 2020.
  Tất cả các cam kết này sẽ được đệ trình lên Hội đồng liên quan để phê duyệt cuối cùng.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH