Các quy định chống máu bất hợp pháp của Zhao Rui, những gì đang diễn ra trong ba trò chơi, dữ liệu thông tin của Zhao Rui
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 6. Vào ngày 27, Liên minh CBA đã đưa ra một quyết định hình phạt đối với Zhao Rui, người bảo vệ Quảng Đông Hongyuan. Đây là vé đầu tiên do Liên đoàn phát hành kể từ trận tái đấu CBA League vào ngày 20 tháng này.

  Để đảm bảo sự an toàn của các bên tham gia, CBA League thực thi nghiêm ngặt các quy định quản lý của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh sau khi tái đấu. Trong hai khu vực của Qingdao và Dongguan, các địa điểm và khách sạn có khu vực xanh. Nhân viên khu vực xanh chủ yếu là đại diện kỹ thuật của các câu lạc bộ và đội. Ngoài ra, Liên minh đã ban hành các tài liệu màu vàng cho nhân viên truyền thông và chính của nhân viên địa điểm giữ các tài liệu màu xanh. Nhân viên khu vực xanh không thể tiếp xúc gần với những người giữ các tài liệu màu khác. Lần này, Zhao Rui đã bị trừng phạt vì anh ta đã giữ giấy chứng nhận màu xanh lá cây và có liên hệ chặt chẽ với một người chứng nhận màu vàng vi phạm các quy tắc.
  Liên minh CBA đã nêu trong quyết định hình phạt rằng "ngày 26 tháng 6 năm 2020, trong giai đoạn đầu tiên của cuộc thi Rematch CBA League 2019-2020, Câu lạc bộ Dongguan, Câu lạc bộ Quảng Đông Hongyuan Guangdong Dongguan Ngân hàng Zhao Rui (giữ tài liệu màu xanh lá cây) Sự vi phạm của khách sạn đối với các quy định quản lý kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh liên đoàn, liên lạc chặt chẽ với nhân viên tài liệu màu vàng. "
  Theo các quy định quản lý liên quan của dịch vụ tái đấu CBA League 2019-2020, Liên minh đã trừng phạt Zhao Rui với việc đình chỉ 3 trận đấu và phạt 10.000 nhân dân tệ. Trong thời gian đình chỉ, Zhao Rui đã phải tiến hành xét nghiệm axit nucleic. Trước khi kết quả xét nghiệm được tạo ra, anh ta đã bị cô lập trong phòng và không được tiếp xúc chặt chẽ với những người khác giữ tài liệu xanh. Sau khi kết quả xét nghiệm đủ điều kiện Hoạt động khu vực xanh được chính thức chỉ định.
  CBA League cũng kêu gọi các câu lạc bộ và đội tham gia tăng cường quản lý người tham gia trong giải đấu, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định quản lý của giải đấu và đảm bảo sự an toàn và tiến bộ suôn sẻ của giải đấu.
  Zhao Rui đã chơi 33 lần cho đội Quảng Đông Hongyuan mùa này, đóng góp 13,2 điểm, 4,8 rebound và 4,1 hỗ trợ mỗi trận.
  Sau khi Liên minh CBA bị trừng phạt, Câu lạc bộ Quảng Đông Hongyuan và Zhao Rui đã xin lỗi thông qua phương tiện truyền thông xã hội.
  Trong tuyên bố, Câu lạc bộ Quảng Đông Hongyuan cho biết: "Vào ngày 26 tháng 6, các cầu thủ câu lạc bộ Zhao Rui vi phạm các quy tắc để giữ các loại tài liệu làm việc khác, câu lạc bộ đã xin lỗi sâu sắc. Vi phạm này chủ yếu là do sơ suất của câu lạc bộ. Thất bại trong việc thực thi nó. Câu lạc bộ chấp nhận hình phạt của liên minh và sẽ học bài.
  Zhao Rui đã viết trên Weibo, "Ở đây tôi xin lỗi mọi người và nhóm. Vì sơ suất của tôi, điều này đã xảy ra. Tôi chấp nhận hình phạt của liên minh và thực thi nghiêm ngặt các quy định liên quan trong phần tiếp theo. Ở đây chúng tôi lại nói xin lỗi với mọi người! "(Phóng viên Su Bin, Linde Ren)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH