Các sĩ quan cảnh sát da trắng đã giết chết vụ việc đen và nâng cấp Timberwolves đã lên án cảnh sát vì thực thi pháp luật bạo lực
  Gần đây, một sĩ quan cảnh sát da trắng ở Minnespolis ở Hoa Kỳ đã lạm dụng dữ dội cái chết của Black George George Freud gây ra sự tức giận công cộng và sự hỗn loạn xã hội lớn.

  Trong trung tâm của những mâu thuẫn, ban quản lý Timberwolves cũng rất coi trọng vụ việc. Họ đã đưa ra một tuyên bố thông cảm với Freud. Chủ sở hữu nhóm Galen Taylor cũng đã tiến tới phỏng vấn để lên án bạo lực của cảnh sát.
  Taylor nói: "Tôi chỉ có thể nói rằng loại điều này thực sự xấu hổ. Một cuộc sống bị mất như thế này, và tôi cảm thấy buồn cho bạn bè và người thân của anh ấy. Đối với chúng tôi, đây vẫn là một bi kịch lớn."
  Taylor cũng chỉ ra rằng đây không chỉ là vấn đề của bộ phận thực thi pháp luật. "Tôi nghĩ rằng toàn bộ xã hội của chúng ta nên hiểu nhu cầu của người da đen nhiều hơn, lo lắng và văn hóa, và tất cả chúng ta nên làm tốt hơn."
  "Tôi nghĩ rằng những gì Timberwolves có thể làm là gần gũi với cộng đồng và giúp đỡ càng nhiều càng tốt. Chúng tôi không thể chỉ xem thảm kịch này, nhưng để cải thiện những nỗ lực chung để phục vụ các dịch vụ cộng đồng."
  Ngoài ra, Timberwolves cũng đã tổ chức một cuộc họp nhóm về vấn đề này. Huấn luyện viên Lean Sanders đã thảo luận về vụ việc và các vấn đề chủng tộc của xã hội Mỹ với các thành viên và cầu thủ của các nhóm huấn luyện viên khác.
  Sanders nói: "Là một nhà lãnh đạo da trắng, tôi cảm thấy nặng nề khi thấy một điều như vậy. Tôi sẽ không trải nghiệm những điều này, nhưng những người chơi của tôi đang trải qua Ở Minnesota. Sự cố này thực sự khiến tôi ngồi hết mình trong hai ngày qua, và đôi khi giọng nói im lặng rất to, vì vậy chúng ta nên nói, điều này rất quan trọng. "
  Ngoài Timberwolves, Đại học Minnesota cũng tuyên bố rằng họ sẽ ngay lập tức chấm dứt một phần hợp tác với Sở Cảnh sát Thành phố Ming (MPD). Nhóm phát hiện nổ K-9 đã vào khuôn viên trường.
  Chủ tịch của trường tuyên bố: "Cảnh sát MPD đã khiến video cái chết của Freud khiến chúng tôi tức giận và buồn bã. Tôi không thể bày tỏ sự tức giận của mình bằng ngôn ngữ. Tôi cũng biết rằng nhiều người trong cộng đồng của chúng tôi giống như tôi. Và họ tức giận. Lo lắng về sự an toàn cá nhân của bạn. "

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH