Các sơ bộ bóng chuyền trò chơi quốc gia được công bố
Vào ngày 15 tháng 3, lễ vẽ sơ bộ của đội bóng chuyền nam và nữ của các trận đấu quốc gia Thiên Tân năm 2017 đã được tổ chức tại Trung tâm quản lý bóng chuyền của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước. 14 đội của đội bóng chuyền nam và 13 đội của đội bóng chuyền nữ sẽ được chia thành hai nhóm trong vòng sơ khảo tiếp theo để chiến đấu cho trận chung kết trò chơi quốc gia.
 
  Các quy tắc của xổ số trong sơ bộ này phù hợp với sự hiện diện của các trò chơi quốc gia trước đó, sự sắp xếp hình rắn được sắp xếp thành hai nhóm. hoặc B. bản chất
 
  Cuối cùng, nhóm người lớn A Bữa tiệc A là Thượng Hải, Quân đội Giải phóng Nhân dân, Jiangsu, Henan, Fujian, Tứ Xuyên và Trung Quốc. Bảy đội của nhóm B là Bắc Kinh, Liêu Ninh, Sơn Đông, Chiết Giang, Quảng Đông, Hubei và Hà Lan. Cuộc thi sẽ được thực hiện tại các căn cứ đào tạo của Zhangzhou ở Fujian. Đội A của đội bóng chuyền nữ A Nhóm A là Thượng Hải, Jiangsu, Bắc Kinh, Tứ Xuyên, Henan và Quảng Đông. Cuộc thi sẽ được chơi ở Thượng Hải. Đội B đang liên lạc, Chiết Giang, PLA, Fujian, Sơn Đông, Vân Nam và Hồng Kông, Trung Quốc. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Jiashan, Chiết Giang. (Liu Xiaolong)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH