Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Tin tức buổi tối của xin tin tức Anhui.com Dahui News Vào ngày 29 tháng 3, trang web chính thức của Liên đoàn bóng rổ quốc tế nói rằng các sự kiện còn lại của đội bóng rổ nam Asian Cup vòng loại vào năm 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 4 đến ngày 20 tháng 6 năm nay. Đối với ba khu vực châu Á -pacific (bóng rổ nam Trung Quốc, bóng rổ nam Hàn Quốc và đội bóng rổ nam Philippines) cũng tính đến cuộc bầu cử Olympic, lịch trình như vậy không phải là tin tốt.
Thời gian 3 cửa sổ của sơ bộ bóng rổ nam vào năm 2021 ban đầu là vào tháng 2 năm 2020, tháng 11 năm 2020 và tháng 2 năm 2021, nhưng vào tháng 2 năm ngoái, do sự bùng nổ của bệnh viêm phổi mới, nhiều trò chơi trong cửa sổ đầu tiên đã bị buộc phải là Bị buộc phải buộc phải gia hạn, chỉ có 11 đội tham gia vào khoảng thời gian cửa sổ thứ hai và khoảng thời gian cửa sổ thứ ba tạm thời bị hủy trong nhiều nhóm trong Qatar.
Lịch trình phân mảnh và những thay đổi liên tục đã khiến hầu hết các đội hoàn thành sơ bộ châu Á. Theo trang web chính thức của Hiệp hội bóng rổ quốc tế, trong số 24 đội tham gia vào vòng sơ khảo châu Á, chỉ có 4 đội trong nhóm D đã chơi tất cả 6 trận đấu, sản xuất hai đội trực tiếp và 14 cửa hàng không được xác định.
Đội bóng rổ nam Trung Quốc thuộc nhóm B với đội Nhật, đội Đài Bắc Trung Quốc và đội Malaysia. Đội bóng rổ nam Trung Quốc đã không chơi trong một trận đấu. Các đội Nhật Bản và Malaysia chỉ chơi một trận. Trong số những người còn lại trong đội, đội Hàn Quốc đã chơi hai trận đấu, Philippines đã chơi 3 trận đấu và đội Úc và đội New Zealand đã không chơi 3 trận.
Liên đoàn bóng rổ quốc tế đã xác định lịch trình còn lại của sơ bộ châu Á, với hy vọng quyết định 14 địa điểm phác thảo còn lại từ ngày 4 đến 20 tháng 6. Sự sắp xếp này ban đầu là hợp lý. Tuy nhiên, đối với các đội với nhiệm vụ bầu cử Olympic, hai cuộc thi liên tiếp không dễ dàng.
Theo lịch trình, cuộc bầu cử bóng rổ nam nam Olympic Olympic Tokyo sẽ được tổ chức từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7 năm nay. Có 4 địa điểm cho cuộc thi. Trong số đó, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ đến Victoria ở Canada để tham gia. Đối với Latvias Plit, Serbia Belgrade.
Ngày bắt đầu của Thế vận hội Olympic chỉ là 9 ngày kể từ khi kết thúc sơ bộ châu Á. Xem xét các yếu tố như hạn chế du lịch quốc tế và tình trạng thể chất của người chơi, cách sắp xếp các đội và xây dựng kế hoạch tham gia của nhóm -không chỉ là người Trung Quốc Bóng rổ nam, bóng rổ nam Hàn Quốc, Philippines, đội bóng rổ nam Philippines cũng phải đối mặt với rất nhiều thử thách.
Trong trường hợp của hai cuộc thi, Yao Ming, Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ và Du Feng, huấn luyện viên của đội bóng rổ nam, sẽ mở ra thử nghiệm: gửi cùng một nhóm cầu thủ chơi, sự mệt mỏi của người chơi và tình trạng thể chất của người chơi Cần được chú ý; để chiến đấu, sức mạnh của đội trong Thế vận hội Olympic sẽ bị ảnh hưởng; nếu có tin đồn sẽ gửi một đội trẻ quốc gia để chơi sơ bộ châu Á, khả năng thua sẽ tăng lên. Lưới thép
Xin tin tức buổi tối, anhui.com và Dahui News đã trao tặng manh mối tin tức, có thể là văn bản, hình ảnh, video và các hình thức khác. Sau khi được thông qua, phần thưởng sẽ được trao.
Phương pháp báo: TIN'AN TIN TỨC TIN TỨC WECHAT (ID: XAWBXAWB), Cột Dahui News "Báo", Video Báo thư ([email protected]), Đường dây nóng 24 giờ: 0551-62396200.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH