Các sơ bộ bóng đá quốc gia bị hoãn lại bởi Hội chợ Olympic bóng đá phụ nữ Trung Quốc đến trò chơi Hàn Quốc
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 9 tháng 3. FIFA đã xác nhận vào ngày 9 rằng vòng loại châu Á của Qatar World Cup dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 3 và tháng 6 sẽ bị Pneumonia mới bị hoãn lại. Trò chơi đã bị hoãn đến ngày 4 và 9 tháng 6.
  Theo thông báo của FIFA: "Vòng loại châu Á World Cup dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 23 tháng 3 đến ngày 31 và ngày 1 tháng 6 sẽ bị hoãn lại. Bóng đá vẫn cần thảo luận thêm."
  Tuy nhiên, FIFA cũng tuyên bố rằng khi các điều kiện bảo mật của tất cả các bên đáp ứng các yêu cầu của cuộc thi, các hiệp hội tham gia vẫn có thể áp dụng cho cuộc thi vào tháng 3 hoặc tháng 6 với sự chấp thuận của FIFA và AFC.
  Vào ngày 5 tháng 3, FIFA xác nhận rằng họ sẽ thảo luận với vòng loại châu Á của Cúp châu Á với Liên đoàn châu Á, và nói: "Đối với FIFA và Liên minh liên bang châu Á, sức khỏe của tòa án luôn là người đầu tiên." Một cuộc họp khẩn cấp tới các hiệp hội và đại diện câu lạc bộ Đông Á và Tây Á vào ngày 2 và 8 tháng 3 để thảo luận về tác động của dịch bệnh viêm phổi mới của Crown Pneumonia đối với vòng loại World Cup và AFC Champions League.
  Theo lịch trình theo lịch trình, đội Trung Quốc sẽ thi đấu với Maldives và Guam vào ngày 26 tháng 3 và 31 tháng 3, và sẽ đối mặt với Philippines và Syria vào ngày 4 tháng 6 và ngày 9 tháng 6. Sau khi cuộc thi xác nhận gia hạn, nhóm Trung Quốc tuyên bố rằng họ sẽ hủy chuyến đi tới Thái Lan và dự định tiếp tục đào tạo tại Dubai, UAE cho đến ngày 25 tháng 3. Trong bốn mươi tài sản hiện tại của sơ bộ thế giới, đàn ông Trung Quốc đủ cho 4 trận đấu, 2 trận thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua, 7 điểm, xếp thứ hai trong nhóm.
  Trong tuyên bố, FIFA cũng tuyên bố rằng hai vòng của đội bóng đá nữ Trung Quốc và đội bóng đá nữ Hàn Quốc sẽ được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 9 tháng 6. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sau đó đã đưa ra một tuyên bố để xác nhận rằng cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 4 và 9 tháng 6, nhưng chủ nhà vẫn chưa được xác định.
  Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố rằng "Trận chiến Trung Quốc và Hàn Quốc ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào ngày 6 và 12 tháng 3 tại Longren, Hàn Quốc và Sydney, Úc. Nó đã bị hoãn lại cho đến ngày 9 và 14 tháng 4 tại cuộc họp khẩn cấp của AFC, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc -Korea tiếp tục áp dụng với Hiệp hội bóng đá châu Á để đề xuất một kế hoạch mở rộng cuộc thi lên tháng 6. "(Phóng viên Xiao Shiyao Gongbing)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH