Các sơ bộ thế giới được hoãn lại cho đội bóng đá quốc gia hoặc người thụ hưởng lớn nhất của đội bóng đá quốc gia.
 Vòng loại World Cup Qatar 2022 vào cuối tháng này xuất hiện trở lại World Cup Fire ở châu Á, có khả năng sẽ bị hoãn lại đến tháng 10 năm nay do viêm phổi mới. Hiện tại, AFC ban đầu đã vượt qua kế hoạch khẩn cấp, nhưng giải vô địch thế giới cuối cùng đã được FIFA chấp thuận.
 Khi top 40 bị hoãn lại, đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc đang chuẩn bị chiến đấu ở Dubai, UAE sẽ có thời gian chuẩn bị đầy đủ hơn. Ngoài ra, nhiều người chơi công dân đang chờ FIFA cũng sẽ đủ điều kiện cho đội Trung Quốc trong nửa cuối năm nay. Đội bóng đá quốc gia dự kiến ​​sẽ trở thành người thụ hưởng lớn nhất của top 40.
 Chậm trễ hoặc không cản trở đào tạo ở nước ngoài
 Đội tuyển Trung Quốc ban đầu dự kiến ​​chơi với đội Maldives yếu và đội đảo Guam trong nhóm A vào ngày 26 và 31 tháng 3. Trước khi có tin rằng cuộc thi Top 40 đã được mở rộng, Huấn luyện viên Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, đã thảo luận với các quan chức cấp cao của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và quyết định rằng bất kể hai năm 40 trong tháng 3 sẽ bị hoãn lại, Đội bóng đá quốc gia sẽ được đào tạo tại Dubai theo kế hoạch ban đầu. Bởi vì phần mở rộng không chỉ là Giải vô địch thế giới, mà còn cả Liên đoàn trong nước và AFC Champions League, điều này sẽ giảm đáng kể thời gian đào tạo trong tương lai của đội tuyển quốc gia.
 Vào chiều ngày 4 tháng 3, đội bóng đá quốc gia đã thực hiện khóa đào tạo đầu tiên tại sân tập số 3 của Trung tâm thể thao JA tại Trung tâm thể thao JA số 3. Tổng cộng có 24 cầu thủ tham gia khóa đào tạo chung. Li Tie nhấn nhấn mạnh trước khi đào tạo rằng mặc dù lịch trình cuối cùng của Giải vô địch thế giới vẫn chưa được xác định, anh hy vọng rằng mỗi người chơi sẽ có thể đầu tư vào đào tạo cẩn thận.
 Vào ngày 5, nhóm bắt đầu hai ngày luyện tập và lớp đào tạo buổi sáng được hoàn thành trong phòng tập thể dục của khách sạn. Đây là một sự sắp xếp được nhắm mục tiêu dựa trên các điều kiện vật lý khác nhau của bàn chân quốc gia. Sau một thời gian phục hồi thể chất và đào tạo kỹ thuật và chiến thuật, nhóm có kế hoạch thực hiện một trận đấu ấm áp với đào tạo đội Lifan Trùng Khánh tại Dubai vào ngày 14 tháng này.
 Ngoài ra, Wu Lei, người chơi cho đội Tây Ban Nha La Liga, đang ở giai đoạn quan trọng của sự xuống hạng vì câu lạc bộ đang ở giai đoạn xuống hạng quan trọng. Sau khi xem xét toàn diện Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và nhóm giảng dạy bóng đá quốc gia đã phê duyệt Wu Lei không tham gia vào Đại học Dubai.
 Đội bóng đá quốc gia đã được lên kế hoạch để đào tạo khoảng 10 ngày ở Dubai, và sau đó đi thẳng đến Thái Lan Wurilin, Thái Lan, Thái Lan. Tuy nhiên, do xác suất cao của trò chơi, đội bóng đá quốc gia sẽ được đào tạo tại Dubai trong khoảng hai tuần, và sau đó trở về Trung Quốc.
 Bình tĩnh trong đội bóng đá quốc gia sẽ tốt
 Theo quyết định gặp nhau ở khu vực Đông Á gần đây, AFC không còn sắp xếp cho bất kỳ giải vô địch thế giới nào vào tháng 3, tháng 6 và tháng 9 năm nay, nhưng đã chơi trực tiếp trong 4 vòng cuối cùng của thập niên 40 vào tháng 10 và tháng 11. Top 12 sẽ được thống nhất từ ​​ngày thi đấu quốc gia được chỉ định bởi FIFA vào tháng 3 năm sau. Sau trận chung kết của thập niên 40, AFC sẽ chơi trong top 12 vào tháng 11 hoặc tháng 12 năm nay.
 Tuy nhiên, kế hoạch khẩn cấp này của AFC cần đàm phán và báo cáo với FIFA với các đại diện của Tây Á. Do đó, AFC đã không chính thức công bố nó. Nếu kế hoạch của AFC được FIFA phê duyệt, thế giới Balconia sẽ được gia hạn cho đến tháng 10 năm nay. Trước hết, Li Tie, người đã vội vã từ Lippi đến nhiều thời gian nhất để tạo ra một đội phù hợp với phong cách của riêng mình. Việc mở rộng trò chơi sẽ đưa anh ta khoảng 7 tháng để chuẩn bị cho những người chơi 40. Đảm bảo rằng nhóm có trình độ và trình độ để giành chiến thắng trong top 12 sẽ trở nên tự tin hơn. Thứ hai, cuộc thi "Nhà" ban đầu được dự định chơi ở Thái Lan vào tháng 3 có thể được sắp xếp ở các thành phố liên quan ở Trung Quốc để cho phép quốc gia Đội bóng đá để tận hưởng bầu không khí thuận lợi của chiến đấu tại nhà.
 Ngoài ra, nhiều người chơi quyền công dân hiện đang chờ FIFA xem xét liệu họ có thể chơi thay mặt cho đội tuyển quốc gia hay không. Thỉnh thoảng, nhiều cầu thủ công dân bao gồm Gaunt dự kiến ​​sẽ chính thức đạt được trình độ cho các cuộc thi bóng đá quốc gia đại diện trong nửa cuối năm nay, điều này sẽ giảm bớt rất nhiều vấn đề "sức mạnh phía trước" đã gây rắc rối cho bóng đá quốc gia trong nhiều năm và Sức mạnh tổng thể của đội sẽ được cải thiện.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH