Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Kyiv, ngày 15 tháng 4 (phóng viên Li Dongxu) Bộ Y tế Ukraine bắt đầu tiêm vắc -xin vắc -xin mới do Công ty Kexing sản xuất để tham gia Thế vận hội Tokyo và Nhiệm vụ Paralympic vào ngày 15. Bộ trưởng Bộ Y tế, Sprintonov, nói rằng Urpotallads cảm thấy tốt sau khi tiêm vắc -xin bằng vắc -xin Trung Quốc.
Theo tin tức được phát hành bởi trang web chính thức của Bộ Y tế, Sijanov nói rằng nhiệm vụ của Bộ Y tế Ukraine là bảo vệ sức khỏe của các vận động viên. Ông hy vọng rằng tất cả các vận động viên Ukraine sẽ không bị hạn chế tham gia Cạnh tranh bằng cách tiêm chủng.
Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông Trung Quốc cùng ngày, người đứng đầu Trung tâm Y tế Thể thao Quốc gia Ukraine, Chelnian, nói rằng Ukraine có kế hoạch tiêm vắc -xin Kexing Trung Quốc cho 750 phái đoàn tham gia Thế vận hội Tokyo và Thế vận hội Paralympic. Ông nói rằng các vận động viên Ukraine có nhiều kỳ vọng về vắc -xin Koxing và tin rằng vắc -xin có thể bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả.
Chel Nianke nói rằng với tư cách là một loại vắc -xin trưởng thành, vắc -xin Kochi là an toàn và đáng tin cậy. Ông ca ngợi Trung Quốc cung cấp vắc -xin cho các quốc gia trên thế giới mà không cần cung cấp vắc -xin toàn cầu chặt chẽ và hy vọng rằng Ukraine sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác chống máu với Trung Quốc.
Vào tháng 12 năm ngoái, Ukraine đã ký hợp đồng mua sắm vắc -xin mới với Công ty Kexing Trung Quốc. Lô vắc -xin Kexing Trung Quốc đầu tiên đã đến Kyiv, thủ đô của WU vào ngày 25 tháng 3. Vào ngày 13 tháng 4, Sprintonov nói rằng vắc -xin Kochi đã vượt qua thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và bắt đầu tiêm chủng vào cùng ngày để ưu tiên cho cảnh sát, binh lính, hành động bất tiện và giảng viên.
Theo dữ liệu do Bộ Y tế công bố vào ngày 15, các trường hợp chẩn đoán vương miện mới tích lũy của đất nước là 190.3765, với tổng số 38.658 trường hợp tử vong và tổng cộng 145.3766 trường hợp chữa bệnh.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH