Vào tối ngày 3 tháng 12, Zhang Jing, huấn luyện viên trưởng của đội tốc độ ngắn quốc gia Hungary, đột nhiên tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội rằng vì một số người chơi trong đội theo dõi ngắn Hungary đã đưa ra những nhận xét xúc phạm, họ sẽ từ chức từ đầu Huấn luyện viên của đội. Sự từ chức quyết định của Zhang Jing đã gây ra một chút khen ngợi từ cư dân mạng. Tiến trình mới nhất là các thành viên của các nhận xét xúc phạm bị nghi ngờ đã được hồi hương và bị đội tuyển quốc gia Hungary sa thải.
Vụ việc xảy ra vào cuối tuần trước. Đội trượt băng tốc độ ngắn Hungary đã nhanh chóng tới Thượng Hải để tham gia vào điểm dừng thứ tư của World Cup tốc độ ngắn 2019-2020. Các nền tảng xã hội vì thời gian xếp hàng trên kiểm tra biên giới trong hơn 1 giờ. Là một huấn luyện viên trưởng của Trung Quốc của đường đua ngắn Hungary, Zhang Jing quyết định từ chức sau đó và yêu cầu Hiệp hội trượt băng quốc gia Hungary xin lỗi công khai.
Zhang Jing đã tuyên bố trên nền tảng xã hội cá nhân của mình, "Là một người Trung Quốc, với sự hỗ trợ của quốc gia Ice Slutin, để có mối quan hệ thân thiện giữa Trung Quốc và Hungary, nó đã huấn luyện đội trượt băng tốc độ ngắn của Hungary từ năm 2012. Không có huy chương đã dẫn đầu hơn 150 huy chương của các cuộc thi lớp thế giới và Huy chương Vàng đột phá lịch sử, đã đạt được thành tích nổi bật cho dự án theo dõi ngắn quốc gia Hungary. Tôi không thể chấp nhận đội tuyển quốc gia Hungary. Công khai đã có một bài phát biểu công khai. Tôi long trọng tuyên bố rằng huấn luyện viên trượt băng tốc độ ngắn quốc gia Hungary đã từ chức và yêu cầu Hiệp hội trượt băng quốc gia Hungary xin lỗi công khai. "
Zhang Jing đã từng tham gia Thế vận hội mùa đông Lillehamers 1994. Kể từ năm 2012, anh đã gia nhập đội theo dõi ngắn Hungary để biến đội "Nước tương" nguyên bản này thành một bộ phận vô địch. Năm ngoái, Thế vận hội mùa đông Hungary đã giành chức vô địch tiếp sức 5.000 người đàn ông. Ngoài ra, các đội Hungary Liu Shaolin và Liu Shaoang cũng đã có những thành tựu tuyệt vời trong các cuộc thi thế giới. Có thể nói rằng Zhang Jing, một huấn luyện viên trưởng của Trung Quốc Zhang Jing, là một người phụ nữ thay đổi trượt băng tốc độ ngắn của Hungary.
Hiện tại, Bulyang Sega đã được nhóm gửi trở lại Trung Quốc. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Zhang Jing nói: "Anh ấy đã bị cấm và đã rút khỏi đội tuyển quốc gia Hungary. Tôi thực sự không thể chấp nhận hành vi của họ từ trái tim, vì vậy cô ấy đã đề nghị từ chức." Zhang Jing tiết lộ rằng cô ấy đã đệ trình từ chức của mình cho Cheng Chengcheng, nhưng mọi thứ phụ thuộc vào cách của phía Hungary về vụ việc. "Họ không muốn cho tôi đi, nhưng làm thế nào để phụ thuộc vào thái độ của họ." Hungary đã nhận ra sự nghiêm trọng của vấn đề. " Theo như tôi biết, "những gì tôi biết, chủ tịch Hiệp hội trượt băng Hungary sẽ đến Thượng Hải để đưa ra lời giải thích công khai về vấn đề này."
Nhà báo che phủ hàng ngày của Huaxi Chen Ganlu Báo cáo toàn diện

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH