Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 22 tháng 3. Vào sáng ngày 22 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, Giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước và Chủ tịch Ủy ban Olympic Trung Quốc Gou Zhongwen đã gặp Chủ tịch Ủy ban Olympic Hoa Kỳ Susan Lyonis trong một video và được chấp nhận Ủy ban Olympic Hoa Kỳ. Chiếc cúp danh dự sẽ được trao.
Gou Zhongwen chúc mừng màn trình diễn xuất sắc của các vận động viên người Mỹ tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Ông nói rằng các vận động viên giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đang thi đấu trong cùng một lĩnh vực trong Thế vận hội mùa đông, và các cuộc trao đổi thân thiện dưới lĩnh vực này đã hình thành một tình bạn sâu sắc và tạo ra "Tinh thần Olympic Olympic mùa đông, tiếp tục trao đổi thể thao, quảng bá Vai trò chung của con người thông qua các môn thể thao để thúc đẩy vai trò chung của con người, và phản ánh tiếng nói chung của ngành thể thao và khao khát hòa bình và công việc của mọi người.
Lyon cho biết, rất nhiều trò chơi Olympic mùa đông Trung Quốc để tổ chức thành công thử thách dịch bệnh, và chân thành chúc mừng những thành tích xuất sắc của các vận động viên Trung Quốc. Cô ấy nói rằng thế giới ngày nay đầy những thách thức. Vận động viên của nhiều quốc gia khác nhau đã tham gia vào một cuộc thi hòa bình và hòa bình trong Thế vận hội mùa đông. Họ đã làm gương cho thế giới. Tôi mong muốn tiếp tục tăng cường trao đổi giữa Ủy ban Olympic của hai nước và đạt được kết quả mới và lớn hơn.
Để bày tỏ sự tôn trọng đối với những đóng góp xuất sắc của Ủy ban Olympic Trung Quốc cho việc tổ chức thành công Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, Lyonis đã trình bày chiếc cúp danh dự cho Gou Zhongwen thay mặt cho Ủy ban Olympic Hoa Kỳ. Đồng thời, Ủy ban Olympic Hoa Kỳ cũng trình bày các thiết bị đào tạo được mua và sử dụng bởi phái đoàn Hoa Kỳ cho Trung Quốc tại Trung Quốc.
Gou Zhongwen cảm ơn Ủy ban Olympic Hoa Kỳ đã giành được danh hiệu danh dự, quyên góp thiết bị thể thao và trở lại ngọn đuốc của Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Ông nói rằng chiếc cúp danh dự phản ánh sự hỗ trợ mạnh mẽ của Ủy ban Olympic Hoa Kỳ cho Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, đại diện cho tình bạn sâu sắc giữa Ủy ban Olympic Mỹ và Cộng đồng Thể thao Hoa Kỳ, và cũng là biểu tượng của những thành tựu trao đổi thể thao giữa hai người Quốc gia. Hy vọng rằng ngọn đuốc sẽ mang đến những ký ức tuyệt đẹp về Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, vượt qua tình bạn giữa ngành thể thao Mỹ và người dân Mỹ, và thúc đẩy tinh thần Olympic mà hai nước đang theo đuổi.
Song Keqin, Giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước và Thư ký của Ủy ban Olympic Trung Quốc, đã tham dự cuộc họp. (Kết thúc)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH