Gou Zhongwen đã gặp khách Latvia
Vào ngày 4 tháng 7, Gou Zhongwen, Giám đốc Cơ quan Quản lý Thể thao Nhà nước, đã gặp Đại sứ Latvia tại Trung Quốc tại Bắc Kinh. Hai bên trao đổi ý kiến ​​về các vấn đề liên quan như trao đổi thể thao và hợp tác giữa hai nước.
 
  Gou Zhongwen lần đầu tiên chào đón các chuyến thăm của Purcer. Gou Zhongwen nói rằng cộng đồng thể thao của Trung Quốc -LA LA rất thân thiện và hai bên đã gửi các đội thể thao tham gia các cuộc thi quốc tế được tổ chức tại quốc gia đối thủ. Dự án mùa đông của Latvia có lợi thế, với điều kiện tự nhiên và cơ sở đào tạo tốt. Xe tuyết, xe trượt tuyết, xe tuyết khung thép và các dự án khác rất mạnh. Hai bên có thể tiến hành trao đổi chặt chẽ và hợp tác trong các lĩnh vực này. Khúc côn cầu và bóng rổ Latvia cũng rất cao. Tôi hy vọng rằng hai bên sẽ cải thiện sự hợp tác để nuôi dưỡng các cầu thủ khúc côn cầu trên băng và cải thiện các cấp độ đối đầu bóng rổ.
 
  Purcea nói rằng trong quá khứ, hai nước đã có một số sự hợp tác trong thể thao. Trong tương lai, họ hy vọng sẽ tìm kiếm lợi ích chung trong các khía cạnh khác của thể thao trong các khía cạnh khác của thể thao trong các khía cạnh khác của thể thao trong lĩnh vực các dự án mùa đông như làm tuyết , Khung Snowmaking, và xe trượt tuyết. Làm việc cùng nhau. Trung Quốc đã tổ chức thành công Thế vận hội Olympic mùa hè, và nó sẽ tổ chức Thế vận hội Olympic mùa đông vào năm 2022. Latvia hy vọng sẽ cung cấp cho Trung Quốc hỗ trợ kỹ thuật cho việc xây dựng xe tuyết và các sự kiện trượt tuyết.
 
  Văn phòng Tổng hợp Chính quyền, Trưởng phòng Ngoại giao, và người chính phụ trách Trung tâm Giao thông Mùa đông có mặt. (Li Jinxia)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH