Gou Zhongwen đã gặp Đại sứ Na Uy tại Trung Quốc đã đạt được sự đồng thuận rộng rãi trên các trao đổi và hợp tác thể thao của hai nước
Giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước và Chủ tịch Ủy ban Olympic Trung Quốc Gou Zhongwen đã gặp Pei Kairu, Đại sứ Na Uy tại Trung Quốc tại Bắc Kinh vào ngày 16 tháng 10. Quốc gia.
 
  Gou Zhongwen lần đầu tiên chào đón chuyến thăm của Pei Kairu đến bữa tiệc của mình. Gou Zhongwen nói rằng cộng đồng thể thao của Trung Quốc -Nuo rất thân thiện, và Ủy ban Olympic và các hiệp hội thể thao đơn lẻ của hai nước đã duy trì kết nối chặt chẽ, và các trao đổi và hợp tác rộng rãi đã được thực hiện trong các lĩnh vực thể thao cạnh tranh, nghiên cứu khoa học thể thao, và nghiên cứu khoa học thể thao, và chống kích thích. Vào tháng Tư năm nay, Bộ Chính phủ có thẩm quyền của hai nước đã ký một bản ghi nhớ về sự hợp tác thể thao của Trung Quốc - . Na Uy là một quốc gia mạnh vào mùa đông. Trung Quốc sẵn sàng giao tiếp và hợp tác với Na Uy trong các môn thể thao mùa đông để học hỏi từ kinh nghiệm nâng cao về sự chuẩn bị của Na Uy cho Thế vận hội mùa đông và sự phát triển của các môn thể thao mùa đông, thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác thực dụng giữa hai nước, thúc đẩy Mức độ phát triển thể thao phổ biến ở hai nước. Cải thiện.
 
  Pei Kairu nói rằng các môn thể thao băng và tuyết là một dự án lợi thế truyền thống ở Na Uy. Norvy sẵn sàng hỗ trợ đầy đủ sự phát triển của phong trào mùa đông Trung Quốc và mong muốn thực hiện hợp tác rộng hơn với Trung Quốc trong các lĩnh vực liên quan. Chúng tôi cảm thấy quyết tâm phát triển phong trào mùa đông của Tổng thống Xi Jinping ở Trung Quốc. Tôi tin rằng vào năm 2022, Trung Quốc sẽ dành một Thế vận hội mùa đông tuyệt vời, phi thường và xuất sắc cho thế giới. Đồng thời, Norvyevy chúc Đại hội quốc gia lần thứ 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc nắm giữ thành công, và cũng mong chờ chuyến thăm của Giám đốc đến Na Uy vào cuối tháng này để đạt được kết quả hiệu quả.
 
  Ni Huizhong, giám đốc của Tổng cục Tổng thống, và Song Keqin, giám đốc Bộ Ngoại giao, đã gặp. (Wang có thể liu xintong))
 

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH