Chinanews.com, Thành Đô, ngày 27 tháng 9 (Phóng viên anh Ying Khánh) vào ngày 27 từ Giải vô địch đội bóng bàn thế giới thứ 56 của Liên đoàn Thế giới (Chung kết) , Đội vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô đã bắt đầu đến Rong vào ngày 26. Ngoài việc nhận được một lá thư gửi Giải vô địch nhóm bóng bàn quốc tế lần thứ 56 (Chung kết), mỗi vận động viên đã được kiểm tra, và có một cặp búp bê gấu trúc khổng lồ và các gói phòng chống dịch bệnh. Công việc chi tiết và dịch vụ đấu thầu của khách sạn chính thức đã được các vận động viên Trung Quốc và nước ngoài ca ngợi.

  Để phục vụ tốt hơn cho nhóm khách hàng, nhóm làm việc chính thức của nhóm khách sạn của Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô Các động lực nhóm khách sạn chính thức. Trong số đó, trong cột nhắc nhở ấm áp của "Bảng trắng bóng bàn thế giới", thông qua các hướng dẫn quy trình khách chi tiết, màn hình bản đồ nhận dạng khu vực khách sạn, cơ sở khách hàng có thể nắm bắt chính xác thông tin kiểm tra và thực hiện kiểm tra dịch vụ tự phục vụ - trong thủ tục. Cơ sở khách hàng mất khoảng 5 phút từ khi xuống xe đến toàn bộ quá trình của căn phòng.

  "Tôi ở đây! Thật không dễ dàng, nhưng tôi phải nói rằng đây thực sự là trần của cuộc thi." Trên nền tảng xã hội trên nền tảng xã hội. Nó được hiển thị trên đỉnh. Cô nói trên Weibo, "Mỗi bước được sắp xếp rõ ràng cho bạn, nhiều nhân viên thực sự khó khăn và sự nhiệt tình đầy đủ có thể được làm ấm trên quần áo bảo vệ. Tôi hy vọng rằng mọi thứ đều suôn sẻ. Các cá nhân đã hoàn thành các mục tiêu và ước mơ nhỏ bé của riêng họ!"

"Bảng bóng bàn thế giới" thanh nhắc nhở ấm áp. Ủy ban tổ chức hình ảnh thú nhận ảnh

  Người chơi bóng bàn phụ nữ Đức Han Ying đã viết trên Weibo: "Tôi tin rằng chỉ có Trung Quốc mới có thể làm cho các sự kiện thể thao rất tốt trong giai đoạn khó khăn này! Sau khi vào phòng khách sạn, nó cảm thấy rất ấm áp!" Ở trong khách sạn, người chơi Shan Xiaina cảm ơn hội nghị vì sự sắp xếp thân mật của họ.

  Theo thống kê, vào ngày 26 tháng 9, trung tâm điều hành khách sạn của Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô đã đạt được hoạt động hiệu quả và tất cả các nhóm làm việc đã đến công việc để bắt đầu hoàn toàn tình trạng chạy trong cuộc thi. Các chuyến bay của nhóm hành khách đều đã đến cùng một ngày. Kể từ 27:00, 462 người đã được xử lý. (Kết thúc)
【Chỉnh sửa: Wang Yu

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH