Green nói về đội khởi hành của Durant, Durant rời khỏi các chiến binh trong cảnh tiếp xúc
  Do tác động của dịch bệnh, các cầu thủ NBA đã ở nhà và không làm gì ở nhà, vì vậy họ có nhiều thời gian hơn để phỏng vấn trực tuyến. Một vài ngày trước, Warriors General Green đã nói về nhiều chủ đề khác nhau trong chương trình podcast, bao gồm cả Raptors ' chức vô địch.
  Như chúng ta đã biết, Green rất dám nói một người chơi. Anh ta nói rằng nếu đó không phải là chấn thương của Durant, thì Raptors không có cơ hội giành chức vô địch.
  "Một khi chúng tôi có Durant, chúng tôi không thể ngăn cản x của anh ấy", Green nói vào thời điểm Durant tham gia vào thời điểm đó, "ngay cả khi nó bị đánh bại trong trận chung kết mùa trước, nhưng nếu Durant không bị thương, bạn cũng sẽ thấy Trò chơi anh ấy trở lại ở G5, và tôi cũng nhìn lại một cách cẩn thận. Đó là khoảng 6 phút như thế này. Chúng tôi đã khoảng 40 điểm trong quý đầu tiên, vì vậy nếu Durant không bị thương, họ hoàn toàn không có cơ hội. "
  Mùa trước, Durant bị thương trong vòng playoffs và trở lại trong trận chung kết, nhưng hiệu quả không tốt, và anh ta sớm bị thương một lần nữa. Cuối cùng, người ta xác định rằng gân Achilles bị hỏng. Trong thời gian nghỉ phép, Durant cũng tuyên bố nghỉ phép các Chiến binh và tham gia Nets.
  Trước khi Green có ý kiến ​​tốt về quyết định của Durant rời khỏi các Chiến binh. Anh ta đã cãi nhau trực tiếp với Durant trong trò chơi. Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã tiết lộ rằng đó không phải là vì cuộc cãi vã này khiến Durant muốn rời đi, nhưng Durant Durant, nhưng Durant , nhưng Durant, nhưng Durant. Ý nghĩa của việc rời đi luôn khiến Green không hài lòng với anh ta.
  Vài ngày trước, Green cũng công khai tuyên bố trong cuộc phỏng vấn rằng cách tiếp cận của Durant đối với việc điều trị không nên mơ hồ. Anh ta nên thể hiện lòng trung thành hoặc rời đi ngay khi anh ta và Thompson.
  Tuy nhiên, ngày nay Green có thể được khẳng định đến nỗi sức mạnh của Durant cho thấy anh ta cũng là một người nói về mọi thứ.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH