Green sau đó phun Durant Boom Durant trước khi rời đi, không thể hiện ngoại hình của mình để lại vấn đề
  Đã một thời gian về việc Durant rời khỏi các Chiến binh để tham gia Nets, nhưng gần đây, chủ đề này đã được thảo luận một lần nữa. Hôm nay, người chơi Warriors Green cũng đã nói về điều này trong cuộc phỏng vấn video.
  Green nói rằng thái độ của Durant khá tinh tế vào thời điểm đó, và anh cảm thấy rằng nó không phù hợp.
  "Durant đã ký một năm hợp đồng. Về vấn đề như vậy, bạn không thể để sự tồn tại không chắc chắn này", Green nói. "Huấn luyện viên Cole cũng nói vào thời điểm đó chúng tôi sẽ thích mùa này, bởi vì tôi không biết làm thế nào Làm điều đó trong tương lai tiếp theo. Làm thế nào. Durant, Clay, tôi là chính tôi, tất cả chúng ta đều phải đối mặt với các vấn đề hợp đồng, vì vậy bạn không thể để nó đi mà không giải thích điều này. "
  "Theo lý do, điều này nên là chính Durant, hoặc & lsquo; đây là năm cuối cùng, chúng tôi cổ vũ & rsquo; hoặc rõ ràng đây không phải là mùa cuối cùng của anh ấy. Đây là một câu hỏi tinh tế, vì vậy bạn Không thể để lại một câu hỏi như vậy ở đó mà không phải đối phó với nó. Mỗi ngày chúng tôi lại trả lời các câu hỏi của truyền thông về vấn đề này. Cle và tôi có một tuyên bố rõ ràng. Clai nói rằng tôi muốn trở thành một chiến binh mãi mãi. Tôi muốn ở lại Trong các chiến binh trong sự nghiệp của tôi. Đây là đội mà chúng tôi đã thành lập cùng nhau. Tôi đã đạt được thành công cùng nhau. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình với các anh em tạo ra tất cả những điều này cùng nhau. "
  Liên quan đến lý do tại sao Durant rời khỏi các Chiến binh, có những ý kiến ​​khác nhau. Một số người đã phơi bày rằng anh ta đã không hài lòng với tình trạng của đội của Curry và sự đối xử của người hâm mộ Chiến binh hơn anh ta, và cảm thấy rằng các Chiến binh luôn là đội của Curry. Người ta cũng nói rằng Green và xung đột của anh ta khiến Durant rời đi.
  Trong mọi trường hợp, Durant đã đạt được nhau trong thời gian hiệu quả ngắn ngủi của mình trong chiến binh. Anh ấy đã giành được chức vô địch và trận chung kết MVP, và các Chiến binh tiếp tục thành công.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH