Như chúng ta đã biết, Tướng Warriors Green và Barcley nổi tiếng thường xảy ra ở nước bọt. Hai người phải giải tán mỗi lần sau một thời gian. Gần đây, hai người đã đi lên một lần nữa.
  Trước đó, Green đã nói trong một chương trình phỏng vấn trực tuyến rằng Buckley nói rằng bên kia đã ghen tị với thành công của anh ấy khi anh ấy ở trong cuộc sống của mình. Rốt cuộc, Non -crown là điều hối tiếc lớn nhất cho sự nghiệp của Buckley. Không tốt bằng chính mình. Hôm nay, Buckley cũng đánh màu xanh lá cây trong chương trình.
  "Green là thành viên tồi tệ nhất trong nhóm đàn ông thần tượng. Những người như vậy không biết tình huống này. Tôi không hiểu rằng anh ấy đang đứng cạnh Justin Tingbreke (chỉ thành công)", Buckley nói. Khi những đứa trẻ ném đồ lót vào Head, anh ta sẽ bị đánh một số, nhưng điều đó đã vô tình bay trong anh ta. Mọi người thực sự đã ném nó vào Justin Tingbreke. "
  Vào những năm 1990 và đầu thế kỷ này, các nhóm nam trong các cảnh âm nhạc châu Âu và Mỹ đã thắng thế, và các nhóm thần tượng nổi tiếng như Backstream Boys và Xicheng Boys đã xuất hiện. Rất được tìm kiếm. Anh ấy trở thành thành viên thành công nhất sau khi anh ấy rất nổi tiếng sau đó. Bây giờ Ting Breke đã là tên tuổi lớn của ngành công nghiệp giải trí và được người hâm mộ tôn trọng là "Boss Jia".
  Các chiến binh đã đạt được thành công lớn trong vài mùa qua. Họ dựa vào một số cầu thủ được đào tạo bởi dự thảo độc lập của đội, bao gồm Curry, Thompson, Green. Mặc dù tính cách của Green được phơi bày trực tiếp, anh ta có ý nghĩa quan trọng đối với các Chiến binh. Bất kể chiến lược tấn công hay phòng thủ toàn năng, mọi nhà vô địch của các Chiến binh đều cho thấy giá trị của Green.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH