Greenland Shenhua đã kết thúc 14 ngày người chơi cô lập.
  Vào ngày 30 tháng 3, giờ Bắc Kinh, kể từ khi nhóm Greenland Shenhua trở về từ Dubai vào ngày 15 tháng 3, nó đã kết thúc quan sát cách ly 14 ngày hôm nay. Tất cả các thành viên của đội hiện đang có sức khỏe tốt.
  Đội của Shenhua đã đến Thượng Hải vào sáng sớm ngày 16 tháng 3, Giờ Bắc Kinh. Sau khi trở về thấp, đội đã trở về từ sân bay Pudong đến cơ sở đào tạo Kangqiao để tiến hành một thời gian quản lý kín.
  Về mặt viện trợ nước ngoài, ngoài Morino và Mibia, những người ở lại các quốc gia tương ứng vì lý do khách quan, Salavi đã trở về Thượng Hải vào ngày 21 tháng 3. Tại nhà cô lập, thời gian cô lập nhà của Jin Xinyu cũng đã kết thúc.
  Điều đáng nói là vào thứ ba tuần trước, một người hâm mộ đã gặp cầu thủ Shenhua Martinus trước khi gặp sân bay Pudong. Trong khóa đào tạo mùa đông của Shenhua ở UAE, Martinus đã thay thế chiếc áo quen thuộc và được kiểm tra bởi đội huấn luyện. Dựa trên nhu cầu của đội hình của đội, các hạn chế về phí chuyển nhượng và giới hạn tiền lương, Shenhua đã chọn Martis, nơi có hiệu suất tốt trong mùa giải 2016-2017 làm viện trợ nước ngoài thứ năm của đội, cũng hợp lý.
  Tuy nhiên, gần đây, Shenhua cũng báo cáo rằng tin tức này có ý định nhớ lại Ihalo. Theo thỏa thuận trước đó, thời gian cho thuê của Ihalo là vào ngày 31 tháng 5. Do tác động của dịch bệnh, lịch trình của Shenhua và Manchester United không hoàn toàn được xác định, vì vậy hai bên đã thực hiện hợp đồng bình thường. Shenhua có kế hoạch nhớ lại tiền đạo của Nigeria sau khi hết hạn. Theo cách này, vai trò của Martin có khả năng chỉ thay thế Ihalo trong thời gian ngắn.
  Sau khi đến Thượng Hải, cần phải bị cô lập trong 14 ngày và chờ thông báo của câu lạc bộ.
  Tiếp theo, nhóm sẽ có một tuần nghỉ ngơi và điều chỉnh, và sẽ được tái hiện vào ngày 7 tháng 4.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH