Theo CCTV News vào ngày 28 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, nhóm Pistons Detroit đã chào đón Nixicks của New York tại nhà. Kết quả là, đội piston với sức mạnh mạnh mẽ hơn đã cười vào cuối. Pistons đã tiếp cận lợi thế hàng đầu của đội Piston. Ở mức 20 điểm, Pistons đã đánh bại Knicks với số điểm 115-108 là 115-108 và giành được ba chiến thắng liên tiếp.
Đánh giá phức tạp:
Trong quý đầu tiên, hai đội đã nhanh chóng bước vào tiểu bang. Đội Piston là người đầu tiên tìm thấy cảm giác của Girifen và Reggie Jackson, nhưng Nixe rõ ràng là quyết liệt hơn. Người cắt giảm 13 điểm, Knicks dẫn đầu Pistons 15-7 sau nửa quý. Tuy nhiên, Pistons sẽ sớm được tô màu. Trong vòng chưa đầy 3 phút của trò chơi, Pistons dựa vào cuộc tấn công mạnh mẽ liên tục của Griffin để chơi một làn sóng 7-0 để giảm sự khác biệt. Sau khi đội hình xoay vòng xuất hiện, Pistons một lần nữa thống trị. Gallwell và Johnson đạt được ba điểm từng người khác. Pistons một lần nữa ghi một làn sóng cực khoái 7-2, kết thúc cuộc thi quý đầu tiên với tỷ số 24-9.
Sau khi bắt đầu trò chơi, Pistons đã dẫn đầu. Nhà nước bốc lửa của Garovir cho phép Pistons bắt đầu 7-3, và lợi thế hàng đầu cũng mở rộng lên 9 điểm. May mắn thay, Berke đã thực hiện hành vi phạm tội của Nixe kịp thời. Anh ta đã gây phạm lỗi hai lần và sử dụng một cú ném miễn phí để cắt 4 điểm, và đội Knicks ổn định. Tuy nhiên, sau khi các cầu thủ chính trở lại lần lượt, Pistons tiếp tục mở rộng vị trí dẫn đầu. Sau hai lần tấn công của Reggie-Jackson và Griffin, Piston . May mắn thay, nhiều cầu thủ của đội Knicks đã xuất hiện và ghi bàn cao trào 13 đến 5 của Pistons. Knicks chỉ thua Pistons 3 điểm trong quý thứ hai. Trò chơi thực địa.
Sau thử thách của tiền vệ nghỉ ngơi, tình trạng của đội Nixe đã không được cải thiện đáng kể. Pistons bắt đầu với cú ném miễn phí của Robinson và ba con số của Brock để bắt đầu với 4-0, và một lần nữa mở rộng thành hai chữ số. Kể từ đó, hai đội đã bước vào giai đoạn thuộc giai đoạn, và sự khác biệt đã bay lượn khoảng 10 điểm. Trong nửa sau của phần này, các cầu thủ của hai bên xuất hiện lần lượt. Ball để hoàn thành dunk trong cuộc tấn công cuối cùng. Pistons đã giành được Knicks 3 điểm một lần nữa trong một quý, với tỷ số 81-70 để tham gia trận đấu cuối cùng.
Ngay sau khi bắt đầu quý vừa qua, Pistons đã cho thấy thái độ thu hoạch trò chơi. Sau ba phút, đội hình thay thế của Piston đã giúp đội bắt đầu với sự khởi đầu 10-4, kéo sự khác biệt giữa hai đội đến 17 điểm và Knicks chỉ có thể dừng lại. Sau khi đình chỉ, tình trạng của đội Nixe được cải thiện và sự khác biệt đã trở lại 10 điểm, nhưng sau khi lực lượng chính của Piston trở lại sân, Griffin và Dramont hoàn toàn cai trị bên trong. Bên trái và bên phải, trò chơi đã mất hồi hộp. Cuối cùng, Pistons đã đánh bại Knicks với số điểm từ 115 đến 108 và giành được ba chiến thắng liên tiếp.
Đội hình xuất phát của cả hai bên:
Knicks: Feng Lai, Hezonia, Kanter, Moody, Hadawei;
Pistons: Griffin, Drumond, Jackson, Brock, Robinson.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH