Khai trương Thế vận hội thể thao truyền thống quốc gia lần thứ 11
 
 Những bông hoa của các môn thể thao quốc gia đang nở rộ
 
 Cuộc họp thể thao truyền thống quốc gia lần thứ 11 của dân tộc thiểu số được tổ chức tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Hơn 7.000 vận động viên thể thao từ các gia đình quốc gia Trung Quốc đã tập hợp lại để thể hiện phong cách của họ.
 
 Các trò chơi thể thao truyền thống quốc gia của đất nước là cuộc họp thể thao toàn diện quốc gia dài nhất ở Trung Quốc. Kể từ lần đầu tiên vào năm 1953, nó đã dần dần phát triển thành một giai đoạn để các vận động viên dân tộc thể hiện khả năng thể thao, và cũng đã trở thành một nền tảng quan trọng để trao đổi lẫn nhau giữa đồng bào của tất cả các nhóm dân tộc.
 
 Những môn thể thao truyền thống nào như súng hoa, bóng ngọc trai, mùa thu, nỏ, giày thể thao, giày thể thao & hellip; & hellip; những đặc điểm quốc gia này có lịch sử nào? Những điểm nổi bật của các trò chơi quốc gia năm nay là gì?
 
 Quy mô của Thế vận hội quốc gia mở rộng
 
 Các môn thể thao truyền thống của các dân tộc thiểu số được hình thành và phát triển trong sản xuất lâu dài và thực hành cuộc sống. Chúng là các hoạt động thể dục và giải trí với các đặc điểm quốc gia. Đây cũng là một hình thức đặc biệt của văn hóa và cuộc sống quốc gia.
 
 Kể từ khi thành lập Trung Quốc mới, các hoạt động thể thao truyền thống của các dân tộc thiểu số đã được coi trọng, bảo vệ và phát triển. Dữ liệu cho thấy hơn 700 hàng ngàn dự án thể thao truyền thống trong nước đã được khai quật và sắp xếp. Có hơn 700 dân tộc thiểu số.
 
 Năm 1953, cuộc họp thể thao truyền thống dân tộc thiểu số quốc gia đầu tiên được tổ chức tại Thiên Tân. Vào thời điểm đó, chỉ có 395 vận động viên từ 13 nhóm dân tộc tham gia cuộc thi. Ngày nay, số lượng người tham gia Thế vận hội quốc gia đã đạt gần 10.000, và các cuộc thi và biểu diễn đã tăng từ 5 và 3 ban đầu đến 17 và hơn 100.
 
 Thế vận hội quốc gia của năm đã tham gia 34 phái đoàn từ các tỉnh, khu vực tự trị, đô thị, Quân đoàn Xây dựng và Sản xuất Tân Cương, Quân đội Giải phóng Nhân dân của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc và Đài Loan. Trong số đó, có 973 vận động viên Hui, là dân tộc thiểu số nhất trong các vận động viên tham gia; Nhân viên bảo vệ, Bắc Kinh, Luoba, Nu và Olechun có một vận động viên.
 
 Theo các nguyên tắc của các cuộc thi chung của các vận động viên quốc gia khác nhau, các trò chơi quốc gia năm nay đã điều chỉnh việc thiết lập các dự án cạnh tranh, nêu bật các sàn giao dịch, trao đổi rộng hơn và tích hợp 56 nhóm dân tộc, mở rộng quy mô của các dự án với mức độ tham gia cao và Quỹ công cộng tốt. Đối với các dự án có mức độ tham gia cao, tùy chọn "Thể thao truyền thống dân gian" cũng đã được thêm vào trong dự án hiệu suất.
 
 Điều đáng nói là cuộc họp thể thao quốc gia năm nay cũng làm mờ đi nhận thức về Huân chương Vàng, và không còn thiết lập huy chương vàng, đồng bạc và huy chương, và thay thế nó bằng một, hai, và ba giải thưởng và mở rộng phần thưởng.
 
 Hiển thị văn hóa thể thao quốc gia
 
 Các trò chơi quốc gia là một giai đoạn cho thể thao và văn hóa của các nhóm dân tộc khác nhau. Các dự án cạnh tranh tuyệt vời vừa khốc liệt vừa tốt đẹp. Nhiều dự án có truyền thống lịch sử lâu dài.
 
 Ví dụ, quả bóng ngọc trai đặc trưng của Manchu có lịch sử hơn 300 năm. Môn thể thao này đang bắt chước sự phát triển của các công nhân của các hạt, phản ánh cảnh sử dụng nghêu và ngọc trai. Sau khi khai quật thể thao và xây dựng bài tập, có nhiều điểm tương đồng giữa các quả bóng ngọc trai và bóng rổ ngày nay. Các cầu thủ cần ghi bàn vào đội của họ.
 
 Các dự án truyền thống của dự án Zhuang cũng mang theo một thời kỳ ký ức quốc gia. Theo truyền thuyết, những tên cướp biển của triều đại Minh đã xâm chiếm khu vực ven biển của đất nước chúng ta, và bà Washi ở khu vực Baise của Quảng Tây đã dẫn quân đội đến bờ biển để chiến đấu chống lại mì. Hôm nay, dự án đua giày trong Thế vận hội quốc gia kiểm tra sự thống nhất và hiểu biết về người chơi trong tình trạng "cùng -hand và feet".
 
 Các môn thể thao giống nhau ở các khu vực khác nhau và các nhóm dân tộc khác nhau. Dự án thể dục quốc gia ở Vân Nam có người Bai trong nhóm dân tộc Bai; ở khu vực Tây Tạng của Tứ Xuyên, có một bài tập thể dục với Dance Village Village Dance như là yếu tố nhảy chính;
 
 Đấu vật đã được đưa vào cuộc thi tại các trò chơi dân tộc đầu tiên. Các trò chơi quốc gia năm nay đã thiết lập tổng cộng Bulke (môn đấu vật Mông Cổ) và Richel (môn đấu vật Uyghur), lưới (đấu vật Yi -kiểu (Đấu vật Hàn Quốc), mỗi loài đấu vật chứa văn hóa thể thao độc đáo của dân tộc thiểu số.
 
 Điều đáng nói là để phổ biến tốt hơn các dự án thể thao quốc gia, vì cuộc thi cuối cùng, người chơi Han có thể tham gia vào các dự án tập thể và các dự án hiệu suất trong các dự án cạnh tranh theo một tỷ lệ nhất định. Các trò chơi dân tộc thực sự đã trở thành một nền tảng cho 56 các nhóm dân tộc.
 
 Sự kết hợp dân tộc chào đón khách
 
 Ngoài các hoạt động sự kiện và các nghi lễ khai mạc và kết thúc, cuộc họp thể thao 9 ngày cũng sẽ tổ chức một loạt các hoạt động văn hóa và thể thao như Gala quốc gia và các triển lãm thể thao và văn hóa truyền thống dân tộc thiểu số Trung Quốc.
 
 Trong số đó, là một trong những hoạt động quan trọng của Thế vận hội quốc gia, Liên đoàn Quốc gia quốc gia sẽ mở tại điểm danh lam thắng cảnh của River River vào ngày 12 tháng 9. Đại hội Quốc gia về Quốc gia sẽ dựa trên ba chương của "Trịnh Châu Huanwan Chào mừng bạn đến với khách", "Núi và Sông và Bài hát" và "Cười cùng nhau xây dựng giấc mơ", thể hiện đầy đủ lịch sử và di sản văn hóa lâu đời của vùng đồng bằng trung tâm, và cho thấy những thành tựu phát triển và phong cách đô thị hiện đại của Zhenghou.
 
 Theo báo cáo, Da Lianhuan sẽ áp dụng hình thức "nghi lễ và âm nhạc chào mừng" để vượt qua khái niệm "khách và chào đón nhau", và tạo thành một sự chào đón lớn qua ba cấp độ của "kết nối từ xa, gần như được chào đón và danh dự “Sự hình thành.
 
 Trong khu vực tuyệt đẹp của River River, ban tổ chức đã sắp xếp hai dòng làm vườn khoảng 2 km mỗi người, bao gồm nhiều nghệ thuật bài hát dân gian, biểu diễn opera, phong tục đám cưới truyền thống ở vùng đồng bằng trung tâm, biểu diễn lửa xã hội và 60 loại đồng bằng trung tâm châu Phi, chẳng hạn như điêu khắc đất sét, giấy khắc, và cắt giấy. Hiển thị và bán hàng di sản văn hóa vật chất. Khán giả có thể tham gia vào trải nghiệm tương tác và tham gia vào hiệu suất thông qua các liên kết tương tác khác nhau.
 
 Liu Yan

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH