Khai trương trận chung kết của Five Champions League quốc gia
Tờ báo của chúng tôi Quảng Châu, ngày 19 tháng 4. Phóng viên Huang Xinhao Daihui đưa tin: Chung kết Giải vô địch năm hiện đại quốc gia đã phát động một sự kiện bốn ngày tại cơ sở đào tạo thể thao của Huangcun, Guangdong hôm nay. Vào ngày đầu tiên của trận chung kết cá nhân nam và các cuộc thi đội nam, đội chủ nhà Quảng Đông đã chơi hai vàng. Trong số đó, Guo Jianli đã giành chức vô địch cá nhân nam và chung tay với đội Quảng Đông để giành huy chương vàng nhóm.
 
  Đội Quảng Đông chiếm một lợi thế tuyệt đối trong dự án đấu kiếm và bơi lội đầu tiên, và tiếp tục mở rộng các lợi thế của nó trong các vật phẩm bắn súng và chạy đua tiếp theo. Cuối cùng, Guo Jianli, Su Haihang và Chen Faipao đã đạt được tổng số điểm của nhóm với sức mạnh tổng thể của họ. Huy chương vàng. Đội Sơn Đông và Hubei xếp hàng hai hoặc ba. Trong cuộc thi cá nhân, Guangdong Su Haihang đã giành huy chương bạc và cầu thủ đội Shandong Zhang Yu đứng thứ ba.
 
  Có báo cáo rằng có ba điểm trước Thế vận hội Quốc gia Thiên Tân trong năm nay. Ngoài năm giải vô địch hiện đại hiện đại quốc gia vào cuối năm ngoái, còn có Five Champions League quốc gia và Giải vô địch quốc gia ở Thiên Tân vào tháng tới . Năm vận động viên hiện đại trong cả nước phải cạnh tranh cho top 36 thông qua ba sự kiện này để tham gia Thế vận hội quốc gia. Cựu chiến binh của đội Thượng Hải Cao Zhongrong và lực lượng chính của Đội Quảng Đông Guo Jianli vì họ là các thí sinh Olympic Rio, họ tự động có được trình độ cho Thế vận hội quốc gia.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH