Khai trương
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Hohhot, ngày 21 tháng 8 (Phóng viên Bing Khan) trong tiếng gầm của chiếc ô điện và giai điệu du dương của Matouqin, Hội nghị chuyến bay Ulancha Prairie vào ngày 21 vào ngày 21 & Mdash; Ở Buhongki khởi động.
 
  Tại hội nghị chuyến bay này được tổ chức bởi chủ máy bay Trung Quốc và Hiệp hội lái xe, hơn một trăm phi công đóng thế, nhảy dù và máy bay hạng nhẹ, máy bay trực thăng, máy cánh quạt Đặc điểm, thực hiện các buổi biểu diễn chuyến bay tuyệt vời.
 
  Trong làn gió của đồng cỏ, ba vận động viên nhảy dù mang theo lá cờ đỏ năm, và cờ hội nghị chuyến bay, đã hạ cánh từ một km cao, và mở khúc dạo đầu cho màn trình diễn bay.
 
  Sau đó, đồng cỏ đã tổ chức một bữa tiệc thị giác tích hợp các buổi biểu diễn ô, các chuyến bay đóng thế đứng, chuyến bay hình thành ba mmachine, máy bay trực thăng và các màn trình diễn hình thành ô.
 
  Đội biểu diễn máy bay thể thao nhẹ đầu tiên trong nước Shanhe Flying Performance, lái ba chiếc máy bay thể thao hạng nhẹ được phát triển độc lập và sản xuất bởi Trung Quốc & Mdash; & Mdash; Arula Airplane để thực hiện một loạt các hoạt động bay khó khăn giữa bầu trời xanh và những đám mây trắng. tốc độ và niềm đam mê ".
 
  Chuyến bay năm nay sẽ đóng cửa vào ngày 23. Chủ sở hữu máy bay và hiệp hội lái xe Trung Quốc là thành viên quốc gia của các chủ sở hữu máy bay và tài xế quốc tế, và các hiệp hội đầu tiên quốc gia trong lĩnh vực hàng không nói chung của Trung Quốc.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH