Khi bạn tham gia Thế vận hội Olympic: Tu luyện nhiều tài năng dự trữ thể thao
Hai năm trước, khi Yang Jinyi lần đầu tiên tiếp xúc với việc leo núi, anh ta có thể không nghĩ rằng mình có thể đứng trên bục vinh quang của chức vô địch sớm. Sau khi giành được huy chương vàng của dự án leo núi của nhóm B của Thế vận hội trẻ, Yang Jinyi từ trường trung học thể thao Guiyang đã cười và nói rằng anh ấy đã bỏ lỡ thức ăn ở quê nhà: "Điều đầu tiên sau khi trở lại là ăn một bữa ăn."
 
 Trò chơi trẻ quốc gia thứ hai chiến đấu quyết liệt. Ngoài việc leo lên Yang Jinyi, nhiều dự án đã lần đầu tiên tham gia Thế vận hội Thanh niên. Trong số đó, leo núi, karate, bóng chày, trượt ván và lướt sóng là những dự án mới được thêm vào trong Thế vận hội Tokyo, và sự xuất hiện trong cuộc thi này đặc biệt đáng chú ý.
 
 Theo các nghị quyết liên quan của Ủy ban Olympic quốc tế, Thế vận hội Olympic Tokyo đã bổ sung thêm 5 vật phẩm chính bao gồm leo núi và 15 vật phẩm nhỏ bao gồm cả bàn bóng hỗn hợp. Tập trung vào phát triển dự án và đào tạo tài năng, tất cả các dự án mới này đã đưa các dự án mới này vào cuộc thi chính thức.
 
 "Trong số 37 dự án mùa hè của Hiệp hội Thanh niên ER, bao gồm cả 33 mục chính trong Thế vận hội Tokyo 2020, có thể nói rằng đó là bản xem trước của cuộc thi trong nước mới." Zhao Xiaochun, giám đốc của Cục Thể thao tỉnh.
 
 Bởi vì các vận động viên tham gia Hiệp hội Thanh niên ER bị giới hạn từ 12 đến 19 tuổi, hầu hết các cầu thủ đội tuyển quốc gia Olympic mới này không thể tham gia, nhưng một số người chơi thứ hai có thể chơi thay mặt cho các đội tỉnh tương ứng của họ. Ngoài ra, để khám phá và trau dồi tài năng dự trữ thể thao tuyệt vời hơn, nhiều huấn luyện viên đội tuyển quốc gia của các dự án Olympic mới cũng đã đến hiện trường của Câu lạc bộ Erqing để kiểm tra và quan sát.
 
 Cuộc thi Karate lần đầu tiên tham gia Thế vận hội Thanh niên có 52 vật phẩm nhỏ và 578 vận động viên từ 93 đội từ 26 tỉnh, khu vực tự trị và thành phố trên cả nước bước vào giai đoạn cuối. Về cuộc thi này, Chủ tịch Hiệp hội Karate Trung Quốc và huấn luyện viên trưởng của Đội Karate Trung Quốc, Guan Jianmin nói trong một cuộc phỏng vấn: "Từ quan điểm của toàn bộ cuộc thi, ngày càng có nhiều người trẻ thích và tham gia Karate , nhưng các huấn luyện viên cơ sở xuất sắc còn thiếu nhiều hơn. Hệ thống đào tạo tài năng được tiêu chuẩn hóa cần được thiết lập khẩn cấp. "
 
 Theo Guan Jianmin, hiện có hơn 20.000 gian hàng Đạo giáo trống trên khắp đất nước, nhưng so với hơn 70.000 dự án Taekwondo tại hơn 70.000 hội trường Đạo giáo, vẫn còn một khoảng cách nhất định.
 
 Giống như Karate, dự án leo núi cũng là lần đầu tiên nó xuất hiện trong Thế vận hội trẻ. Tổng cộng có 51 đội và 329 vận động viên từ khắp nơi trên đất nước tham gia. Kể từ khi trở thành trò chơi chính thức của Thế vận hội quốc gia năm 2017, phong trào leo núi đã phát triển nhanh chóng ở nước này trong hai năm qua. Hiện tại, nhóm leo núi Trung Quốc đã áp dụng mô hình các đồng tổ hợp của tỉnh và thành phố với một nền tảng tốt với Trùng Khánh và Quý Châu để cùng khám phá và trau dồi tài năng leo núi.
 
 Jiang Yuhui, người đứng đầu Đội đào tạo leo núi quốc gia (Guizhou), người đã dẫn dắt đội tham gia Thế vận hội trẻ, nói với các phóng viên rằng nhiều dự án của cuộc thi leo núi Trò chơi Thanh niên đã tham gia vào đội đào tạo quốc gia, và cuộc thi là hung dữ. Trong các dự án tham gia vào nhóm đào tạo quốc gia, nhiều cây con tốt cũng đã được tìm thấy. "Trong những năm gần đây, đội tuyển quốc gia không chỉ giới thiệu các huấn luyện viên nước ngoài cao cấp, mà còn chú ý nhiều hơn đến chính & lsquo; Hematopoietic & rsquo; và cố gắng nuôi dưỡng các huấn luyện viên và vận động viên địa phương", Jiang Yuhui nói.
 
 Trong cuộc phỏng vấn, phóng viên đã biết rằng nhờ vào khái niệm "mở cuộc thi", các trò chơi trẻ năm nay đã thành lập một nhóm câu lạc bộ xã hội, điều này kích thích rất nhiều sự nhiệt tình khi tham gia vào các lực lượng xã hội. Ví dụ, dự án trượt băng đã tham gia thành công Thế vận hội Tokyo đã không được thực hiện trong các trường thể thao trong nước ở tất cả các cấp. Hầu hết các cầu thủ tham gia vào cuộc thi trượt ván của các trò chơi trẻ này là các tổ chức đào tạo xã hội như các câu lạc bộ trượt băng từ nhiều nơi, nhưng tổng thể không thấp.
 
 Trong một cuộc phỏng vấn, người có liên quan phụ trách chính quyền thể thao của tiểu bang tin rằng hiệu suất chung của dự án Olympic mới trong các trò chơi trẻ này là ổn định. để phổ biến và phát triển bền vững của dự án. "(tờ báo này Taiyuan, ngày 13 tháng 8)
 
 Li Yuanhao

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH