Khi chuyển đổi địa điểm của bộ phận Zhangjiakou đang diễn ra
Phóng viên hàng ngày tươi sáng Wang Donghuang Xiaodi
 
 "Bingdun" vừa kết thúc và "Xue Rong Rong" sắp xuất hiện. Trong thời kỳ không liên tục của Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông, các nhân viên của Công viên trượt tuyết Genting của Sư đoàn Zhangjiakou và các trung tâm mùa đông quốc gia vẫn đang bận rộn. Họ cần sử dụng hơn mười ngày để thực hiện địa điểm Olympic mùa đông hoàn thành việc biến đổi và Trở thành địa điểm Olympic dư lượng mùa đông. Trong các trò chơi Paralympic mùa đông, Công viên trượt tuyết Genting sẽ thực hiện tám vật phẩm nhỏ của các dự án trượt tuyết đơn.
 
  
 Nhân viên công viên trượt tuyết Zhangjiakou Genting đã định hình con đường trên dốc. Đoạn hình ảnh nhóm địa điểm địa điểm
 
 Trong hơn mười ngày, các nhân viên đã bình tĩnh.
 
 "Trên thực tế, trước khi Thế vận hội mùa đông được tổ chức, kế hoạch làm việc của thời gian chuyển đổi tương ứng của địa điểm đã rất rõ ràng, bao gồm cả việc chuyển đổi nhân sự, việc chuyển đổi các cơ sở địa điểm, triển khai và lắp đặt một số cơ sở không có rào cản, và ngoài việc thay thế logo hướng dẫn, và việc chuyển đổi hệ thống chỉ huy và hoạt động của tổ chức, & ZWJ; & ZWJ; sau khi hoàn thành các khía cạnh chính này, & ZWJ; & ZWJ;
 
 Mặc dù có hình vuông, khối lượng công việc là rất nhiều.
 
 Theo Chen Chen, Giám đốc tích hợp của Công viên trượt tuyết Genting, từ Thế vận hội mùa đông đến Thế vận hội Paralympic mùa đông, hầu hết các công việc chuyển đổi cơ sở liên quan đến các cơ sở cạnh tranh, cơ sở phát sóng, phương tiện truyền thông, các cơ sở bảo đảm dịch vụ, logo bảo đảm dịch vụ, logo cảnh quan , vv Tinh chất
 
 Chen Chen đã sử dụng chuyển đổi địa điểm của Công viên trượt tuyết Genting làm ví dụ. "Về các cơ sở cạnh tranh, công việc của chúng tôi bao gồm điều chỉnh điểm khởi đầu và chiều dài theo dõi, định hình theo dõi, thiết lập hệ thống tính điểm của Thế vận hội Olympic Olympic Olympic Olympic, được trang bị các thiết bị và thiết bị thể thao của Thế vận hội Paralympic mùa đông, và Điều chỉnh điểm cứu hộ y tế của khu vực cạnh tranh. Chúng tôi đã điều chỉnh điểm phát sóng; về các phương tiện truyền thông, chúng tôi đã giảm chiều cao của hàng rào của khu vực phỏng vấn hỗn hợp xuống còn 60 cm để đáp ứng nhu cầu của các cuộc phỏng vấn truyền thông trên xe lăn. Về mặt điều khoản. về các cơ sở không hoàn toàn rào cản, chúng tôi đã tiến hành cải thiện và cải thiện các cơ sở hiện có. Điểm khởi đầu của đoạn đường nối lớn và được xử lý bởi các ngưỡng không có hàng rào; về các cơ sở bảo đảm dịch vụ, xe lăn, ứng dụng và trung tâm sửa chữa chân giả được thêm vào; Ngoài ra, các logo cảnh quan, chúng tôi sẽ loại bỏ logo cảnh quan độc đáo của Thế vận hội mùa đông và tăng logo cảnh quan độc đáo của các trò chơi Paralympic mùa đông. Màn hình cảnh quan đã được thay thế bằng 479 vị trí và 62 dấu hiệu đã được thay thế. "
 
 Khi chuyển đổi địa điểm của bộ phận Zhangjiakou đang diễn ra
 
 Các thành viên nhóm Icbeat định cư. Trung Quốc vô hiệu hóa ảnh con thú nhận ảnh yêu nước
 
 Tại hai trung tâm của đất nước trong cả nước, các nhân viên đang làm những điều tương tự. Liu Lili tính các thay đổi trong địa điểm từng người một. "Khoảng cách giữa hai điểm bắn và bức tường mục tiêu bắn vào mùa đông được thay đổi từ 50 mét thành 10 mét. Ngoài ra, kết quả cuối cùng của hai vận động viên vào mùa đông trong Olympic Olympic mùa đông phụ thuộc vào điểm số của anh ấy, nhưng cũng Xem xét anh ấy & zwj; & zwj; hệ số khuyết tật, hệ thống ghi điểm đồng hồ bấm giờ cũng đã được chuyển đổi tương ứng. . & ZWJ; "
 
 Ngoài các cơ sở phần cứng, nhân viên và tình nguyện viên có chuẩn bị không? Liu Lili và Chen Chen trả lời rằng họ đã sẵn sàng.
 
 Theo Liu Lili, trong Thế vận hội mùa đông, khóa đào tạo tình nguyện viên chung của các tình nguyện viên bao gồm & ZWJ; & ZWJ; Kiến thức liên quan của các trò chơi Paralympic bị khuyết tật và mùa đông, là một trong những khóa học cơ bản của các tình nguyện viên. "Hiểu biết sớm hơn kiến ​​thức liên quan, thiết lập một số triển vọng khoa học và hợp lý về người khuyết tật, làm chủ một số kỹ năng khuyết tật, rất hữu ích cho họ để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ dịch vụ của Thế vận hội mùa đông." & ZWJ; "
 
 Chen Chen nói rằng trong Công viên trượt tuyết Genting, việc đào tạo Thế vận hội Thế vận hội chạy qua Thế vận hội mùa đông. Địa điểm đã thực hiện khái niệm về người khuyết tật và tình nguyện viên cho tất cả nhân viên và tình nguyện viên, khái niệm về người khuyết tật, rào cản, kiến ​​thức về việc chuẩn bị các trò chơi Paralympic mùa đông, kiến ​​thức về dự án cạnh tranh, thời kỳ chuyển đổi và Việc đào tạo các nghi thức và kỹ năng khuyết tật. Các kỹ năng của lẽ thường trong Thế vận hội, có kỹ năng trong các cơ sở của khách hàng như người khuyết tật.
 
 Vào ngày 24, Ủy ban Paralympic quốc tế đã thực hiện một hoạt động sẵn sàng của hai trung tâm của đất nước vào mùa đông. Trong Công viên trượt tuyết Genting, Chen Chen nói rằng kế hoạch chuyển đổi liên kết cốt lõi của các cơ sở địa điểm đã được lên kế hoạch kết thúc trước ngày 27 tháng 2, và tất cả các công việc dự định kết thúc trước ngày 1 tháng 3.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH