Liên đoàn bơi lội quốc tế bị hoãn hoặc hủy bỏ một số Thế vận hội Đông cho một số phần mở rộng của Thế vận hội Đông
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 12 tháng 3. Liên đoàn bơi lội quốc tế đã đưa ra một thông báo vào ngày 12 rằng sau khi Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố rằng dịch bệnh viêm phổi mới của Vương miện đã đạt đến "sự phổ biến lớn" toàn cầu, nhóm làm việc đặc biệt của Liên đoàn bơi lội quốc tế tổ chức Hội nghị video để trì hoãn một số sự kiện. Trình độ Olympic Tokyo, các cuộc thi thử nghiệm như lặn và bơi là "không hợp lý".
  Theo thông báo, với tư cách là các cuộc thi thử nghiệm và trình độ Olympic Tokyo, hiện tại có một vài cuộc thi "trong tương lai". Liên đoàn bơi lội quốc tế sẽ đàm phán và đưa ra quyết định với Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo. Điều này bao gồm World Cup lặn ở Tokyo từ ngày 21 đến 26 tháng 4, và Cuộc thi Trình độ Olympic Bơi lội từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 3 tháng 5, cũng như Cuộc thi Thử nghiệm Olympic Bơi và Water Ball được tổ chức vào tháng Tư.
  Giải đấu Trình độ Nước Phụ nữ Phụ nữ Olympic Tokyo, ban đầu được dự định là ở Riyaster, Ý từ ngày 8 đến 15 tháng 3, đã bị hoãn từ ngày 17 đến 24 tháng 5. thứ 7.
  World World World Series đã hủy bỏ cuộc thi ở Tô Châu và Hy Lạp, Trung Quốc. Các cuộc thi ở Ai Cập, Hungary và Nga đã bị hoãn lại và chưa được xác định.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH