Liên đoàn bơi lội quốc tế cảnh báo Cơ quan quản lý bơi lội của Úc và Holden
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Hàn Quốc, ngày 22 tháng 7 (phóng viên Zhou Xin Geng Xuepeng) Liên đoàn bơi lội quốc tế đã đưa ra một tuyên bố về thứ 22 để cảnh báo Cơ quan quản lý bơi lội Úc và Horton.
 
  Tuyên bố cho biết: "Các quan chức của Liên đoàn bơi lội quốc tế đã gặp nhau ở Quảng Châu vào ngày 22, đã phân tích tình hình liên quan của lễ trao giải tự do 400m nam và quyết định gửi thư cảnh báo cho Công ty TNHH Bơi lội Úc (Cơ quan quản lý bơi lội Úc) và cơ quan quản lý bơi lội Úc) và Vận động viên của họ Holdon. "
 
  Liên đoàn bơi lội quốc tế tôn trọng quyền tự do ngôn luận, nhưng nó phải được thực hiện trong nền tảng thích hợp. Giống như tất cả các tổ chức thể thao lớn, các vận động viên của chúng tôi và nhân viên đi kèm của họ phải hiểu rằng họ chịu trách nhiệm tôn trọng các quy định của Liên đoàn bơi lội quốc tế và sử dụng bất lợi Liên đoàn bơi lội quốc tế. Xuất bản một tuyên bố cá nhân hoặc đưa ra một tư thế. "
 
  "Cuộc biểu tình của Horton hiện đang thuộc phiên tòa của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế. Trước phiên điều trần, Liên đoàn bơi lội quốc tế đã không bình luận về vấn đề này." Tuyên bố cho biết.
 
  Vào ngày 21, khi nhà vô địch Olympic Trung Quốc Sun Yang giành được nhà vô địch tự do 400 mét nam, đã giành được bốn chức vô địch liên tiếp của Giải vô địch thế giới và đạt được giải vô địch thế giới thứ 10. từ chối lên bục. Tinh hoa
 

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH