Hãng thông tấn Trung Quốc, Quảng Châu, ngày 24 tháng 7. Vào tối ngày 23, Liên đoàn bơi lội quốc tế đã đưa ra cảnh báo về Sun Yang, một người đàn ông đã giành chức vô địch bơi lội miễn phí 200 mét của Giải vô địch thế giới bơi lội Gwangzhou và Duncan Scott, người giành huy chương đồng tại lễ trao giải dự án
Vào tối thứ 23, trận chung kết bơi lội miễn phí 200m nam, cầu thủ Trung Quốc Sun Yangben đứng thứ hai với 1 phút 44 giây 93. Tuy nhiên, do việc hủy bỏ Lapsez, người chơi Lapusus đầu tiên của Lapusus, Sun Yangzhong bắt đầu đứng đầu danh sách.
 Vào ngày 23 tháng 7, tại Giải vô địch thế giới bơi lội Gwangzhou, Sun Yang đã giành được chức vô địch tự do 200 mét nam. Tuy nhiên, trong lễ trao giải, cảnh xấu xí của Holden đã được dàn dựng & Mdash; Sun Yang hét lên trên bục giảng, đáp lại sự thiếu tôn trọng của Scott Duncan.
Tại lễ trao giải tiếp theo, Scott, một cầu thủ người Anh đã giành vị trí thứ ba, đã truyền cảm hứng cho các cầu thủ Nga ở vị trí thứ ba ở vị trí thứ ba. Sau khi bị từ chối, Scott đã từ chối chụp ảnh nhóm với Sun Yang và Người chạy bộ và thứ ba nơi. Theo báo cáo truyền thông, Sun Yang nói với anh ấy bằng tiếng Anh sau khi bước xuống bục giảng: "Bạn là người thua cuộc, tôi là người chiến thắng."
Vào tối ngày 23, Liên đoàn bơi lội quốc tế tuyên bố trong tuyên bố: "Các quan chức của Liên đoàn bơi lội quốc tế đã phân tích tình hình tại lễ trao giải Giải thưởng Tự do 200 mét nam vào ngày 23, và quyết định gửi vận động viên Duncan của Anh Duncan Scott và vận động viên Trung Quốc Sun Yang đã ban hành các vấn đề. Thư cảnh báo. Hai vận động viên có hành vi không phù hợp trong lễ trao giải, vi phạm các quy định của Liên đoàn bơi lội quốc tế C12.1.3. "
Đây là lần thứ hai Liên đoàn bơi lội quốc tế đưa ra một lá thư cảnh báo trong Giải vô địch thế giới bơi lội này. Liên đoàn bơi lội quốc tế đã cảnh báo các cơ quan quản lý bơi lội của Horton và Úc tại Lễ trao giải tự do 400m nam vào ngày 22. (Kết thúc)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH