Liên đoàn bơi lội quốc tế đã đưa ra một tuyên bố rằng Sun Yang không còn bình luận về
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 1 (phóng viên Zhou Xin và Li Jia) vào tối ngày 28 của Thụy Sĩ, Liên đoàn bơi lội quốc tế đã đưa ra một tuyên bố rằng theo các quy định liên quan, Liên đoàn bơi lội quốc tế sẽ không bình luận, tôi Không còn chú ý đến những suy đoán và tin đồn khác.
 
  Sun Yang đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 27 tháng 1 rằng vào ngày 4 tháng 9 năm 2018, Sun Yang tin rằng trong quá trình kiểm tra toàn bộ quá trình kiểm tra, bao gồm cả nhân viên kiểm tra không cung cấp trình độ, v.v. Việc kiểm tra là bất hợp pháp và không hợp lệ. Việc kiểm tra chưa được hoàn thành và công ty IDTM thu thập mẫu hiển thị đã gửi một báo cáo sai cho Liên đoàn bơi lội quốc tế.
 
  Vào ngày 19 tháng 11 năm 2018, Liên đoàn bơi lội quốc tế đã tổ chức một phiên điều trần tại Lausanne, Thụy Sĩ. Vào ngày 3 tháng 1 năm 2019, Ủy ban chống bắt đầu của Liên đoàn bơi lội quốc tế đã đưa ra quyết định giải thích trong quyết định: Các chất kích thích được thực hiện bởi IDTM vào ngày 4 tháng 9 năm 2018 là không hợp lệ; các bài báo và 2,5 quy định rằng ông Sun Yang không có vi phạm kích thích.
 
  Tuyên bố của Liên minh bơi lội quốc tế vào ngày 28 như sau:
 
  "Chúng tôi nhận thấy" Thời báo Chủ nhật "và một số báo cáo truyền thông khác về vận động viên bơi lội Trung Quốc Sun Yang. Liên đoàn bơi lội quốc tế không có quyền bình luận về sự cố này. Ngoài ra, Liên đoàn bơi lội quốc tế không còn chú ý đến việc đoán thêm và tin đồn về sự cố.
 
  Liên minh bơi lội quốc tế không khoan nhượng đối với việc sử dụng các vật phẩm và phương pháp bị cấm. Liên đoàn bơi lội quốc tế đã đi ra ngoài để bảo vệ các vận động viên của chúng tôi thông qua một kế hoạch chống đánh nhau rất mạnh mẽ. Công việc này cũng đã được chứng minh là duy trì hiệu quả sự sạch sẽ của Giải vô địch thế giới và các trò chơi Olympic. Liên đoàn bơi lội quốc tế tiếp tục phương pháp hoạt động nghiêm ngặt này ở Hàng Châu, Trung Quốc trong Giải vô địch bơi lội thế giới của Liên đoàn bơi lội quốc tế lần thứ 14 (25 mét) vào năm 2018, và sẽ tiếp tục trong tương lai để duy trì tính toàn vẹn của môn thể thao của chúng tôi. "

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH