Liên đoàn Bồ Đào Nha: Bồ Đào Nha thể thao có hai chiến thắng liên tiếp đến vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng tại nhà
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Lisbon, ngày 18 tháng 6, thể thao Bồ Đào Nha ngồi vào tối ngày 18 và đánh bại Tong Drah 2: 0, và tạm thời vươn lên vị trí thứ ba trong Hiến chương Bồ Đào Nha.
  Bồ Đào Nha thể thao đã đạt được hai chiến thắng và một cấp độ sau khi tái đấu. Amurin trẻ đẹp trai mạnh dạn cho phép các cầu thủ trẻ sau khi bước vào cơ thể Bồ Đào Nha. Chỉ có 3 cầu thủ trong trò chơi này đã hơn 22 tuổi. Đội đầu tiên bắt đầu.
  Vào phút thứ 13 của buổi khai mạc, đất nước Ecuador 19 tuổi, người đã thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ Giants, đã giành được một cú đá phạt trước khu vực hình phạt và cú đá phạt chân phải của Kabrall trực tiếp vào khung thành . Đây cũng là tiền đạo 22 tuổi ghi bàn trong trận đấu thứ hai liên tiếp. Vào phút thứ 31, đội khách phạm lỗi trong khu vực hình phạt. Lớp hút quốc tế của Slovenia đã bị phạt và ghi bàn thắng thứ ba sau trận tái đấu. Cả hai bên được xây dựng trong hiệp hai. Cuối cùng, Bồ Đào Nha thể thao mở hai chiến thắng liên tiếp tại nhà.
  Trong cuộc thi của hai trung bình cùng ngày, Boaverta đã đánh bại Setubar 3: 1 tại nhà và đạt được hai chiến thắng liên tiếp. (Chen Baiqiao)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH