Mạnh Mạnh đang phát triển -Thế vận hội mùa đông tổ chức đánh giá năm 2019
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 17 tháng 12. Bên ngoài Đường vòng năm phía tây ở Bắc Kinh, Quận văn phòng Shougang của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông, hơi vắng vẻ trong quá khứ, giờ đây là bãi đậu xe khổng lồ đôi khi khó khăn tìm thấy; World Cup trên nền tảng nhảy lớn đã chứng kiến ​​sự xuất hiện tuyệt đẹp của địa điểm mới được xây dựng đầu tiên ở Sư đoàn Bắc Kinh; trên núi Xiaohai Tuo ở Sư đoàn Yan Khánh, Sân trượt tuyết Alps tráng lệ lần đầu tiên được tiếp xúc; Đường sắt cao tốc Bắc Kinh, Zhangjiakou sẽ trở thành công chúng. Nơi lý tưởng của những người đam mê thể thao ngoài trời như Ice và Snow & Hellip; & Hellip;
 
 Năm 2019 sắp tới là năm quan trọng của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Olympic Paralympic mùa đông. Linh vật đã được phát hành, việc tuyển dụng các tình nguyện viên trong giải đấu, và cuộc thi thử nghiệm đang diễn ra, tất cả đều khiến mọi người cảm thấy sự tiếp cận của Thế vận hội mùa đông.
 
 Bước chân gần với bầu không khí mạnh mẽ hơn
 
 Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008, với tư cách là tòa tháp tinh tế của các cơ sở phát sóng truyền hình, hiện được trang bị đếm ngược của Thế vận hội mùa đông. Đó là Thế vận hội Mùa đông tháng 5 trong lễ kỷ niệm 1.000 ngày của sự kiện. Mọi người để tiếp cận những bước chân của Thế vận hội mùa đông.
 
 Linh vật "Bingdun" và "Xue Rongrong" được thiết kế với gấu trúc và đèn lồng làm nguyên mẫu. Sau khi được phát hành vào tháng 9 năm nay, vô số người hâm mộ đã được phát hành. Sau đợt linh vật đầu tiên của linh vật, nhiều bộ sưu tập "những người đam mê" đã đến cửa hàng vật lý để xếp hàng đêm hôm trước, và doanh số bán hàng trực tuyến cũng rất nóng & hellip; & hellip;
 
 Vào ngày tình nguyện quốc tế lần thứ 34 (ngày 5 tháng 12), Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các tình nguyện viên của trò chơi Paralympic mùa đông được chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Chỉ trong hơn 4 ngày, số lượng ứng viên đã đạt 463.000.
 
 Về mặt phát triển thị trường, kể từ ngày 17 tháng 12, năm nay, lưới điện quốc gia mới được ký kết và PICC Trung Quốc là đối tác chính thức, với tổng số 10 quan chức; hợp đồng mới ký, Tập đoàn Olympic North và Hennyuanxiang ba nhà tài trợ chính thức, Tổng cộng có 7; mới ký kết năm nhà cung cấp độc quyền của EF Education, Hkust Xunfei, China Post, Huayang Lianzhong và Shili Frame; loạt các sự kiện thể thao mùa đông "Cuộc gặp gỡ mùa đông đã ký hợp đồng với cửa hàng bách hóa Jun Tai đầu tiên.
 
 Vào những năm 2020, Trạm Yan Khánh Ski Union World Cup quốc tế sẽ được tổ chức trên đường đua Trung tâm trượt tuyết quốc gia High -Mountain từ ngày 15 đến 16 tháng 2 năm tới. Đây không chỉ là cuộc thi quốc tế đầu tiên cho dự án tốc độ trượt tuyết trên núi cao được tổ chức tại đất nước tôi, mà còn là cuộc thi thử nghiệm đầu tiên của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Từ tháng 2 năm sau đến nửa đầu năm 2021, 20 cuộc thi thử nghiệm sẽ được tổ chức từng cuộc thi này. Giải vô địch và các cuộc thi khác. Chuỗi các sự kiện thể thao này có tên "Cuộc họp Bắc Kinh" sẽ được thử nghiệm đầy đủ về các cơ sở địa điểm, hoạt động địa điểm, tổ chức sự kiện và bảo đảm dịch vụ.
 
 Các cơ sở địa điểm mang "băng và tuyết"
 
 Việc thúc đẩy toàn diện các địa điểm và xây dựng cơ sở hạ tầng vẫn là ưu tiên hàng đầu của công việc chuẩn bị trong năm nay. Trong khu vực Yan Khánh, đường đua và các cơ sở hỗ trợ của Trung tâm trượt tuyết quốc gia High -Mountain đã được hoàn thành, và dự án chính của Cadrid Cadrid Circuit National Cadrid Circuit cũng đã được hoàn thành.
 
 Dãy núi Hai Tuo nhỏ nơi Trung tâm trượt tuyết quốc gia trên cao hơn 2,198 mét so với mực nước biển. Địa hình rất phức tạp, những ngọn núi dốc và những ngọn núi cao. Trong hai năm qua, địa điểm đã từ đầu. Các thành viên trong nhóm đã liên tục khám phá và học hỏi dưới sự thiếu kinh nghiệm xây dựng và kinh nghiệm trong cuộc thi chạy để đảm bảo rằng các địa điểm trước khi thử nghiệm, nhân sự tại chỗ, tiếp tế và bảo đảm.
 
 Trong bộ phận Zhangjiakou, Trung tâm trượt tuyết nền tảng quốc gia trong xây dựng giống như một "mong muốn" dựa vào sườn đồi. Hiện tại, cấu trúc chính của cấu trúc chính đang tiến triển trơn tru; Trung tâm trượt tuyết ngoài đường quốc gia và Trung tâm Mùa đông quốc gia được hoàn thành và thử nghiệm làm tuyết được thực hiện. Ba địa điểm này được gọi là "ba ngôi làng" cùng với làng Olympic mùa đông Zhangjiakou.
 
 Đại lộ Walk, được sử dụng để kết nối "ba trò chơi", được gọi là "vòng bingyu". 6 dự án theo dõi của Công viên trượt tuyết Genting được hoàn thành. Ba bài hát của chướng ngại vật Chase, kỹ năng không khí và kỹ năng tuyết đang được đặt và cài đặt bởi các mạng lưới quản lý tuyết.
 
 Đường sắt tốc độ cao của Bắc Kinh sẽ được mở vào cuối năm nay. Đường sắt cao tốc Bắc Kinh không chỉ gần hơn khoảng cách giữa Chongli và Yan Khánh và thế giới bên ngoài, mà còn mang đến những cơ hội và nguồn lực phát triển mới cho khu vực địa phương.
 
 Nhiều "người bạn tuyết" rất háo hức để cố gắng, mong muốn được đi đường sắt cao tốc đến trượt tuyết Chongli. Và một loạt các chính sách để thúc đẩy sự phát triển của ngành thể thao cũng đang ở Yan Khánh. Bây giờ, 40 công ty tương quan ngành thể thao đã định cư tại Yan Khánh Garden & Hellip; & Hellip;
 
 Trong bộ phận Bắc Kinh, nền tảng nhảy trượt tuyết đầu tiên như Dunhuang Feitian Ribbon đã tổ chức thành công với World Cup lớn "Snow Snow". Mặc dù đây không phải là một chuỗi trận đấu thử nghiệm, nhưng nó cũng là Liên minh tuyết quốc tế.
 
 Công viên thép thế kỷ đầu tiên của thế giới, nơi nhảy trượt tuyết vĩnh viễn đầu tiên trên thế giới cũng dựa trên bước ngoặt tuyệt đẹp của "từ lửa đến băng". Từ Liên đoàn tuyết quốc tế ngoài khơi Ski Point Grand Prix đến Giải vô địch thế giới khúc côn cầu trên băng của Liên đoàn băng quốc tế, từ lễ khai mạc Phong trào Mùa đông Trung Quốc đến Thế giới Cashmel World Cup Finals & Hellip; & Hellip; thành phố.
 
 Hình thức "Ribbon băng" của gian hàng trượt băng tốc độ quốc gia trong bộ phận Bắc Kinh cho thấy tổng cộng 75%tổng khối lượng dự án. Sự chuyển đổi của các địa điểm hiện có như phòng tập thể dục quốc gia, Trung tâm bơi lội quốc gia và phòng tập thể dục thủ đô thúc đẩy trơn tru. Điều này được hiểu rằng tất cả các địa điểm cạnh tranh sẽ đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm vào năm 2020.
 
 Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông tích cực cung cấp "Kế hoạch Bắc Kinh" cho các vấn đề Olympic của Olympic 2020 và "thông số kỹ thuật mới" và "thông số kỹ thuật mới" của nó. Kế hoạch "Chiến lược di sản" của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra 7 khía cạnh của thể thao, kinh tế, xã hội, văn hóa, văn hóa, môi trường, phát triển đô thị và phát triển khu vực. Tất cả các mục tiêu trung lập.
 
 Bốn địa điểm dự án ICE như gian hàng kỹ năng tốc độ quốc gia đã dẫn đầu trong việc sử dụng chất làm lạnh carbon dioxide mới, trở thành lịch sử Olympic đầu tiên và tiên phong đầu tiên trên thế giới, có nghĩa là việc giảm lượng khí thải carbon bằng với lượng khí thải carbon hàng năm của khí thải hàng năm của carbon trong 3.900 xe, cũng tương đương với việc trồng cây. Lượng khí thải carbon mang lại hơn 1,2 triệu cây; dựa vào các nguồn năng lượng tái tạo phong phú của khu vực Zhangjiakou và thiết lập cơ chế giao dịch điện màu xanh lá cây, điều này sẽ cho phép Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh lần đầu tiên đạt được sức mạnh xanh đầy đủ của tất cả các sân vận động. Trong tương lai, nó có thể được truyền đến Bắc Kinh mỗi năm, khoảng một phần mười của tiêu thụ điện hàng năm của Bắc Kinh.
 
 "Sân vận động" cho phép địa điểm chạy
 
 Trong tháng này, thanh niên Cellbone mở của Trung Quốc đã khởi động tại Trung tâm bơi lội quốc gia. Sau một năm "chuyển đổi băng nước", "Cube Water" cuối cùng đã biến thành "khối băng" để mở ra sự kiện uốn tóc đầu tiên. Đồng thời, trong địa điểm dự án băng Olympic mùa đông Bắc Kinh, hệ thống đầu tiên hoàn thành Tiêu chuẩn Olympic đã hoàn thành công việc băng.
 
 Vào ngày 26 tháng 12 năm ngoái, Trung tâm bơi lội quốc gia đã ra mắt dự án Tái thiết Olympic mùa đông của "Cube Water Cube" vào "khối băng". Bằng cách xây dựng một lớp bề mặt cấu trúc chuyển đổi và lắp đặt hệ thống làm băng, 4 đường ray tiêu chuẩn được sản xuất Địa điểm. Các yêu cầu cho môi trường của đấu trường uốn tóc cực kỳ khắc nghiệt đối với môi trường. Trong năm qua, nhóm địa điểm đã xây dựng các kế hoạch nghiên cứu khoa học chi tiết, và đã thực hiện nhắm mục tiêu và chuyển đổi cấu trúc, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, khoa học âm thanh và các khía cạnh khác.
 
 Lạnh trên băng, ghế khán giả ấm áp và thoải mái, mặc dù các vận động viên ở cả hai đầu của đường đua cũng có thể giao tiếp rõ ràng bằng cách hét lên. Đằng sau sự cạnh tranh hoàn hảo và trải nghiệm xem, đó là công việc khó khăn của các nhà xây dựng và chuẩn bị của Trung tâm bơi lội quốc gia của tổ chức sự kiện.
 
 Với công việc chuẩn bị bước vào "giai đoạn sẵn sàng thử nghiệm", chúng ta không chỉ phải xây dựng địa điểm tốt mà còn vận hành địa điểm tốt, điều đó có nghĩa là thiết bị tài sản của con người sẽ được tập trung ở tiền tuyến của địa điểm thực địa, để Địa điểm hoàn toàn có thể chơi các chức năng của nó, làm cho công việc thực tế hơn, và thực tế hơn, và thực tế hơn, thực tế hơn, và thực tế hơn, và thực tế hơn, và thực tế hơn và chiến đấu và chiến đấu.
 
 Là một địa điểm trình diễn của Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông, cặp địa điểm Olympic của Trung tâm bơi lội quốc gia đang khám phá sự hình thành của chế độ vận hành địa điểm quảng bá và sao chép. Hai địa điểm trình diễn khác & Mdash; & Mdash; Trung tâm trượt tuyết quốc gia và công viên trượt tuyết Genting cũng đang tích cực khám phá.
 
 Trung tâm trượt tuyết quốc gia Alps bắt đầu làm tuyết trên đường đua vào tháng 11. Đội địa điểm dần dần vào địa điểm này. Công viên trượt tuyết Genting, nơi sẽ sản xuất 20 huy chương vàng Olympic mùa đông, cũng thúc đẩy các sự chuẩn bị của sự kiện, và sẽ tổ chức World Cup và Asian Cup quốc tế.
 
 Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach cho biết năm nay rằng việc chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh có thể đầy đủ. Ngày nay, năm mới đang đến. Tất cả các địa điểm cạnh tranh sẽ được hoàn thành vào năm 2020. Hoạt động của địa điểm sẽ được quảng bá đầy đủ. và Chung kết trượt băng Grand Prix. Các sơ đồ thiết kế, chương trình thiết kế huy chương và đuốc của Thế vận hội mùa đông sẽ được mời từng người khác, và tuyến đường truyền ngọn đuốc và bài hát chủ đề Olympic mùa đông cũng sẽ được phát hành.
 
 Bầu không khí của Thế vận hội mùa đông ngày càng mạnh mẽ hơn, và tất cả đây là một mục tiêu: một sự kiện Olympic tuyệt vời, phi thường, tuyệt vời! .
 

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH