Mẹ Li Jinyu, một huy chương bạc: Mong được đứng trên đỉnh cao nhất trong cuộc đời
Bức ảnh cho thấy Li Jinyu lướt trên cờ sau trận đấu. Ảnh của Cui Nan, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc

 Hãng thông tấn Trung Quốc, Hohhot, ngày 18 tháng 2 (phóng viên Li Aiping) Li Yanhua, người đã chờ đợi trước TV, đã thấy con gái Li Jinyu giành huy chương bạc 1500 mét của Thế vận hội mùa đông Pingchang, tự xưng là "một chút chóng mặt trong một "bản chất ngay lập tức
 
 "Điều này thực sự đáng ngạc nhiên." Vào buổi chiều ngày 18, Li Yanhua nói trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Trung Quốc: "Cho đến bây giờ, tôi vẫn không thể tin được."
 
 Vào ngày 17 tháng 2, Li Jinyu, một thiếu niên 17 tuổi từ khu vực tự trị Nội Mông, Trung Quốc, đã giành huy chương bạc trong trận chung kết 1500 triệu của phụ nữ trượt băng tốc độ ngắn Pyeongchang Huy chương Thế vận hội mùa đông đã giành được trong lịch sử của khu vực tự trị Nội Mông.
 
 "Khi tôi đến Pingchang để tham gia cuộc thi, tôi chỉ bảo cô ấy chú ý đến sự an toàn. Tôi không mong cô ấy giành được giải thưởng." Vì lý do tại sao Li Jinyu giành được giải thưởng bạc, Li Yahua tin rằng anh ấy tin rằng anh ấy Gia đình và huấn luyện viên đã không cho cô ấy quá nhiều áp lực. "Chúng tôi chỉ hy vọng rằng cô ấy có thể tích lũy kinh nghiệm trong cuộc thi, bởi vì có quá nhiều người chơi mạnh mẽ trong lĩnh vực này."
 
 Trong khi Li Jinyu đến Pyeongchang, Hàn Quốc để tham gia Thế vận hội mùa đông, Li Yanhua hiếm khi liên lạc với con gái và không nói với cô không phải là người lo lắng. Li Yanhua chỉ gửi một phong bì màu đỏ 66 nhân dân tệ cho con gái vào đêm đêm giao thừa mặt trăng, và chúc cô ấy mọi thứ.
 
 Mặc dù không có ý tưởng giành được huy chương cho con gái mình, Li Yanhua và chồng và cô con gái nhỏ vẫn đang khóa kênh thể thao mỗi ngày. "Bởi vì có một cô con gái ở đó, chúng tôi sẽ không quên chụp mọi phát súng trước TV."
 
 "Tin tốt đã xuất hiện vào ngày thứ hai của tháng đầu tiên của tháng đầu tiên. Vào thời điểm đó, chúng tôi có một gia đình ba người, và không ai mong đợi." Li Yanhua nói rằng từ giải thưởng của con gái mình đến dưới 24 giờ nhỏ, Điện thoại, tin nhắn văn bản của cô và WeChat nhiều hơn bình thường. Khi giới truyền thông phỏng vấn cô, cô cảm thấy hơi choáng váng.
 
 Chữ ký của Li Yahua trên WeChat là "Thành công của bạn là niềm tự hào của tôi." Mỗi khi Li Jinyu tham gia vào trò chơi, cô sẽ gửi nó đến vòng tròn của bạn bè một cách kịp thời.
 
 Sau khi Li Jinyu giành huy chương bạc tại Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang, Li Yanhua đã gửi một đoạn "Xin chúc mừng đứa bé lớn, bạn là người giỏi nhất, bạn là niềm tự hào của mẹ bạn, và niềm tự hào của người thân và bạn bè."
 
 Bị ảnh hưởng bởi phong trào trượt băng tốc độ ngắn của Li Jinyu, cô con gái nhỏ của Li Yahua cũng đã bắt đầu học trượt băng. Li Yanhua nói: "Cô con gái nhỏ nói, để chiến đấu cho đất nước như một người chị."
 
 Li Yanhua hy vọng rằng Li Jinyu trong Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022 có thể giành huy chương vàng và đứng trên đỉnh cao nhất trong cuộc sống. "Đến lúc đó, khi tôi được phỏng vấn, tôi sẽ không làm những gì tôi nên nói." Sau đó, cô ấy cười. (Kết thúc)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH