Mọi người hàng ngày: Làm cho các trò chơi Paralympic mùa đông tuyệt vời không kém
Vào ngày 20 tháng 2, một Thế vận hội mùa đông "đơn giản, an toàn và tuyệt vời" đã kết thúc, và các trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh đã mở ra ngay lập tức.
 
 Tổng thư ký XI Jinping nhấn mạnh: "Đây là một sự kiện lớn trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Đây là cam kết trang trọng của chúng tôi đối với cộng đồng quốc tế.
 
 Trong hơn 6 năm, dưới sự lãnh đạo của "xanh, chia sẻ, cởi mở và liêm chính", việc chuẩn bị các trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh "đồng thời lên kế hoạch và thực hiện đồng thời" để đảm bảo rằng các trò chơi Paralympic mùa đông là Tinh chất tuyệt vời không kém
 
 Tạo ra một môi trường an toàn và thuận tiện cho các cơ sở không có rào cản
 
 Tập trung vào các vận động viên khuyết tật, bắt đầu từ các chi tiết, các địa điểm của Thế vận hội Paralympic mùa đông và các cơ sở không có rào cản trong làng Paralympic mùa đông đã được đón nhận. Chủ tịch Andrew Parsons Andrew Parsons cho biết: "Chúng tôi thấy Thế vận hội Olympic Paralympic mùa đông hoạt động hiệu quả và suôn sẻ, và việc xây dựng các cơ sở không có rào cản trong các địa điểm cạnh tranh và làng Paralympic mùa đông cung cấp một môi trường an toàn và thuận tiện cho cuộc thi."
 
 Một tấm gương rộng, ánh xạ chăm sóc nhân văn ấm áp. Trong các trò chơi Paralympic mùa đông, Trung tâm bơi lội quốc gia "Ice Cube" sẽ được sử dụng làm địa điểm cho Dự án Curling xe lăn. Trong địa điểm, có một vận động viên không có đường dốc rào cản, hai đường, ba tầng ở tầng trên và dưới, và một tấm gương rộng đang đứng ở góc. Theo các nhân viên, gương rộng này cho phép các vận động viên khuyết tật tìm thấy đối thủ sớm để tìm thấy nhau để tránh va chạm. Ngoài ra, có nhiều nền tảng nghỉ ngơi cho các vận động viên khuyết tật. "Khái niệm về tất cả các thiết kế không có rào cản là cung cấp một môi trường cạnh tranh công bằng và thoải mái cho các vận động viên khuyết tật." Liu Zhenduo, giám đốc cơ sở của nhóm vận hành địa điểm của Trung tâm bơi lội quốc gia cho biết.
 
 Một làn đường đặc biệt, mở tất cả các quá trình của trò chơi. Trong hai trung tâm của mùa đông quốc gia ở Sư đoàn Zhangjiakou, sau khi các vận động viên ngồi thay đổi người bỏ qua ngồi, họ có thể hoàn thành toàn bộ quá trình ấm áp, tham gia và phỏng vấn sau. Điều này là do một kênh đặc biệt rộng 2,5 -meter và gần 1.000 -meter từ bên ngoài đường đua. Theo Chen Guohui, hai địa điểm trung tâm và các nhà quản lý cơ sở hạ tầng trong mùa đông quốc gia, đã giới thiệu rằng tại các trò chơi Paralympic mùa đông trước đó, chỉ có kênh đặc biệt của các vận động viên ngồi trên đường đua thường trên đường đua. Chướng ngại vật vượt qua. "
 
 Một tủ sạc làm giảm nguy cơ tiêu thụ điện trong tàn dư mùa đông. Yan Khánh Winter Remnant Village tích hợp trải nghiệm nâng cao của quản lý đô thị vào hoạt động hàng ngày. Dưới căn hộ vận động viên, một tủ sạc thông minh đã được lắp đặt, có thể được sạc cho pin xe lăn có kích cỡ khác nhau. Theo người phụ trách, tủ sạc thông minh cung cấp cho các vận động viên một nơi sạc an toàn và môi trường phòng cháy chữa cháy tốt. Nó không chỉ mở ra cho các vận động viên, mà còn có đội ngũ nhân viên đặc biệt để hỗ trợ sạc.
 
 Tuân thủ các nguyên tắc thanh đạm, năm địa điểm cạnh tranh của Thế vận hội Paralympic mùa đông đều có sẵn trong Thế vận hội mùa đông. Sau khi chuyển đổi và điều chỉnh tương ứng, Liên đoàn Thể thao Mùa đông quốc tế được chứng nhận và nó có điều kiện để điều hành cuộc thi. Công việc chuẩn bị và chuyển đổi của Thế vận hội Paralympic mùa đông là hiệu quả và suôn sẻ. Nhờ ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, tổ chức Thế vận hội mùa đông luôn tuân thủ hai Thế vận hội mùa đông "chuẩn bị đồng thời và một vị trí và hai trách nhiệm." Trong quá trình thiết kế và xây dựng địa điểm, việc hiện thực hóa môi trường chướng ngại vật được xem xét đầy đủ, khối lượng công việc trong thời gian chuyển đổi đã giảm đáng kể và hiệu quả công việc được cải thiện.
 
 Dịch vụ throsty cung cấp các sự kiện chất lượng cao và an ninh sống
 
 Trong công việc chuẩn bị và chuyển đổi của Thế vận hội Paralympic mùa đông, dịch vụ đội vận hành của đội bóng rất chu đáo và trơn tru, được nhiều bên công nhận. Sophie Hitfield, một nhân viên của Ủy ban Olympic khuyết tật quốc tế, cho biết: "Tất cả các đội đang chạy đều dành để giải quyết các vấn đề cho các vận động viên và cảm ơn họ vì sự chăm chỉ của họ."
 
 Để tạo điều kiện cho sự di chuyển của các vận động viên khuyết tật, ngôi làng khuyết tật mùa đông Yan Khánh đã chuyển kiểm tra an ninh đến lối vào làng. Từ sân bay đến căn hộ vận động viên, toàn bộ chiếc xe chỉ cần chiếc xe tiếp theo. Khoảng cách giữa kiểm tra an ninh và căn hộ vận động viên ngắn hơn, và trung tâm của các vận động viên và đội dịch vụ gần hơn. So với Thế vận hội mùa đông, kiểm tra an ninh không chỉ được thêm vào các kênh xanh nhân tạo, mà quá trình này cũng chi tiết hơn. "Chúng tôi đã nhận được sự tiếp nhận nhiệt tình và chu đáo ở đây, và chúng tôi rất hạnh phúc." Patrick Casto, phó giám đốc phái đoàn Slovak nói.
 
 Sống thoải mái, và bạn đang thoải mái. Trong một số địa điểm trò chơi Paralympic mùa đông, nhiều vận động viên đã đến đào tạo và đánh giá cao về hoạt động của địa điểm. Hai trung tâm của mùa đông quốc gia đã chuẩn bị cẩn thận một tài liệu đọc văn bản mù và bản đồ văn bản mù liên lạc để cung cấp dịch vụ không có thông tin cho những người bị khiếm thị, để họ có thể hiểu địa điểm và thông tin liên quan đến cạnh tranh. Gần đây, nhiệt độ đã tăng lên. Để duy trì độ cứng của tuyết, đội ngũ kỹ thuật quốc gia của Trung tâm trượt tuyết quốc gia đã xoay sở để giảm nhiệt độ bề mặt và đóng vai trò trong việc tuyết rơi. Để giữ cho con đường tuyết và sạch sẽ, các thành viên trong nhóm nên làm sạch chúng một cách tỉ mỉ mỗi ngày. "Đây là để cung cấp môi trường cạnh tranh và đào tạo tốt nhất cho các vận động viên," Li Guangquan, một quan chức kỹ thuật cho biết.
 
 Ngoài ra, các dịch vụ như vận chuyển, phục vụ, tình nguyện viên và các lĩnh vực khác trong ba khu vực của hai nơi cũng đã sẵn sàng. Bộ phận Zhangjiakou đã chuẩn bị tổng cộng 88 xe buýt thấp và tốt, có thể chứa 72 vận động viên xe lăn cùng một lúc, và cũng có thể triển khai xe theo thời gian thi đấu. Mũi khoan vuông đã được thực hiện thành công. "Chúng tôi tự tin và tuyệt vời để giới thiệu lễ trao giải của mỗi trò chơi Paralympic mùa đông." Rong Dali, giám đốc địa điểm của Giải thưởng Paralympic mùa đông Yan Khánh Plaza.
 
 Phục vụ các vận động viên bị vô hiệu hóa không chỉ thực hiện các hành động cụ thể mà còn yêu cầu các hướng dẫn đặc tả tệp có hệ thống. Trong quá trình chuẩn bị các trò chơi Paralympic mùa đông này, các bên có liên quan đã xây dựng các tài liệu như "Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Overcrost Paralympic mùa đông", "Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Sổ tay kiến ​​thức dịch vụ vô hiệu hóa mùa đông" và các tài liệu khác. Để bảo vệ lợi ích của các vận động viên khuyết tật.
 
 Bầu không khí xã hội giúp đỡ người khuyết tật đang trở nên mạnh mẽ hơn
 
 Bắc Kinh Yan Khánh Xiaohai Tuo Trung tâm trượt tuyết trên núi Núi Núi Tuo, những tấm gỗ được bao phủ bởi các miếng đệm chống lại phòng của tư thế ngồi; mùa đông Bắc Kinh ở làng bị sa thải, lối đi màu xanh lá cây được đi qua xe lăn thay thế cánh cửa an ninh ban đầu & hellip; Các cơ sở như phòng tắm, giường ngủ, v.v ... Khi các trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh tiếp cận, "sự cẩn thận và cẩn thận của Thế vận hội Paralympic mùa đông" đã trở thành một chủ đề nóng.
 
 Sự cẩn thận và ấm áp của Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh cũng là mẫu mực của sự cải tiến liên tục của môi trường không có rào cản xã hội. Trong hơn 6 năm, từ lĩnh vực này đến xã hội, các cơ sở không hoàn toàn rào cản thuận tiện hơn và tinh thần giúp đỡ người khuyết tật bắt nguồn sâu sắc hơn trong trái tim mọi người.
 
 Trong 1 bến xe buýt của Bắc Kinh, nhấn các nút màu đỏ bên cạnh cửa sau của xe buýt. Người lái xe nhận được dấu nhắc sẽ nhấn công tắc để giảm chiều cao của khung gầm trong khi đặt dốc xuống cửa xe lăn lên xuống. Bệnh viện Bắc Kinh Siji Khánh, điều trị y tế khuyết tật bao gồm toàn bộ quá trình đăng ký, phòng khám, y học và phòng thí nghiệm, thuận tiện cho bệnh nhân bị bệnh nhân khuyết tật tìm cách điều trị y tế. Nằm ở quận Dongcheng, Bắc Kinh, có rất nhiều ngọn lửa và hơn 300 "phim âm thanh" để người mù đánh giá cao.
 
 "Chúng ta cần kết hợp hữu cơ việc xây dựng địa điểm Thế vận hội mùa đông với việc xây dựng không có rào cản với việc cải thiện toàn diện cấp độ môi trường của thành phố chủ nhà, để lại sự thừa kế làm giàu bền vững ở các thành phố lưu trữ. Kể từ năm 2019, Tổ chức Bắc Kinh đã thực hiện một rào cản xây dựng môi trường miễn phí 2019 & MDASH; 2021 Các hoạt động đặc biệt, số lượng các cơ sở không có cơ sở hàng rào và các vấn đề nhàn rỗi, tạo cẩn thận các quận trình diễn hàng rào không hoàn toàn "và 100" Chuông không có một đồng hồ mà không có Onelock. chướng ngại vật Vòng tròn dịch vụ tiện lợi. Tại Zhangjiakou, từ năm 2018 đến tháng 7 năm 2021, hơn 350 km những con đường mù mới đã được xây dựng và biến đổi, và 4.422 con đường Yuanshi Tao cung cấp một môi trường thuận tiện hơn cho việc di chuyển của người khuyết tật.
 
 Đồng bộ hóa với các cơ sở không có rào cản, cũng như sự giúp đỡ của toàn xã hội để giúp đỡ người khuyết tật. "Trình diễn mùa đông Trình diễn Ngôi nhà ấm áp" ở Phố Datun, Quận Chaoyang, Bắc Kinh, cung cấp một số dịch vụ cho bạn bè của người khuyết tật, thực hiện đào tạo phục hồi chức năng, tăng cường kỹ năng sống và làm phong phú cuộc sống văn hóa. Các siêu thị và doanh nghiệp cũng đang tích cực kết hợp với gia đình người khuyết tật để cung cấp hỗ trợ. Kể từ tháng 12 năm 2021, có 666 ngôi nhà ấm áp ở Bắc Kinh, với lợi ích năm năm là 3,914 triệu người khuyết tật. Ý thức giúp đỡ người khuyết tật phát triển theo cách tinh tế.
 
 Viết một chương mới về "lòng can đảm, quyết tâm, động lực, bình đẳng"
 
 "Tôi đã rất hạnh phúc sau khi tôi đến đây," Taylor Carter, người đến Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh nói. "Các cơ sở phần cứng và các cơ sở không có rào cản ở đây là tốt nhất trong Thế vận hội Paralympic mùa đông mà tôi đã tham gia." Nikki, huấn luyện viên của đội trượt tuyết cao của phái đoàn Hà Lan, ca ngợi Trung tâm trượt tuyết quốc gia. Vào ngày 25 tháng 2, hơn 630 người từ Bắc Kinh, Yan Khánh, Zhangjiakou Dongyu Olympic Làng chính thức mở làng và hơn 630 người ở Trung Quốc, Ý, Thụy Điển và các phái đoàn khác chuyển đến.
 
 Vào ngày 27 tháng 2, Ủy ban Paralympic quốc tế và Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh lần đầu tiên tổ chức một video dưới dạng video. Cơ chế phối hợp cao cấp đã được chính thức ra mắt trong Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh. Parsons đã đánh giá cao các trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh cho tất cả các chế phẩm, và cảm ơn Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vì những nỗ lực lớn cho việc này. Công việc đảm bảo dịch vụ đảm bảo công việc của các trò chơi Paralympic mùa đông chú ý đến các chi tiết, để mọi người có trải nghiệm tham gia tốt hơn. Các dịch vụ chu đáo và tỉ mỉ của các tình nguyện viên đã khiến chúng tôi thực sự cảm thấy sự nhiệt tình của người dân Trung Quốc. Các trò chơi Paralympic, tôi hy vọng rằng hai bên sẽ tiếp tục duy trì giao tiếp suôn sẻ và gần gũi, và làm việc cùng nhau để cho phép các vận động viên tận hưởng cuộc thi và đạt được kết quả tốt hơn. "
 
 "Chúng tôi có sự tự tin để tổ chức một sự kiện Olympic Olympic & lsquo; đơn giản, an toàn, tuyệt vời & rsquo; Zhang Haidi, chủ tịch điều hành của ủy ban. Ngày nay, linh vật "Xue Rongrong" của Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh đã chiếm lấy cây gậy tiếp sức từ "Bingdun" để chào đón các thí sinh. Mong các vận động viên khuyết tật thể hiện các giá trị khuyết tật của "lòng can đảm, quyết tâm, động lực, bình đẳng" trên sân, viết cùng nhau để viết một chương cảm động không sợ khó khăn, chăm chỉ và vượt qua tương lai.
 
 Liu Shuoyang Wang Liang

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH