Mối quan hệ giữa Kobe và Zhan Huang đã không tốt đến nỗi tôi đã coi thường James để giữ nhóm và có một tâm trí phức tạp
  Kobe Bryant đã chết bất ngờ vào tháng 1 năm nay, mang lại một cú đánh tuyệt vời cho Lakers và toàn bộ Los Angeles, và Lebron James cũng rất buồn vào thời điểm đó.
  Trong các báo cáo truyền thông tiếp theo, người hâm mộ biết rằng mối quan hệ giữa Kobe và LeBron đã gần gũi hơn rất nhiều trong mùa giải này. Hai người đã có một cuộc gọi trước đêm trước khi Kobe qua đời, điều này đã thất vọng.
  Gần đây, "hình ảnh thể thao" cũng đề cập đến một số câu chuyện bên trong về tình bạn của Kobe và LeBron. Họ đã là đối thủ của họ và cũng là đồng đội trong đội tuyển quốc gia, nhưng họ chưa bao giờ quá gần trước đây.
  Karon Butler, người từng là đồng đội của Kobe, nói: "Cách họ làm là những cách khác nhau để làm mọi việc."
  Người trong cuộc hiểu Kobe cũng nói với The Sports Pictorial rằng Kobe không tôn trọng và nhận ra cách của ba người khổng lồ của LeBron trong Heat. Kobe tin rằng tài năng của LeBron tốt hơn bản thân mình, nhưng anh ta không có sự tập trung của riêng mình và tâm trí anh ta phức tạp hơn.
  Tuy nhiên, sau khi LeBron gia nhập Lakers, Kobe rõ ràng đã từ bỏ những định kiến ​​này. Ngay từ đầu, anh đã chào đón và khuyến khích LeBron. Mùa này, anh cũng đưa con gái của mình theo dõi cuộc thi Lakers nhiều lần trong mùa giải này.
  "Sports Illustrated" cũng nói rằng khi Lakers ngày càng gần gũi hơn với vòng playoffs, mối quan hệ giữa Kobe và LeBron đã trở nên chưa từng có.
  Đây là lý do tại sao LeBron cảm thấy buồn cho cái chết của Kobe, và bây giờ những kỳ vọng của toàn bộ Los Angeles là để thấy rằng anh ta dẫn dắt Lakers giành chức vô địch để an ủi tinh thần thiên đường của Kobe.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH