Nhóm hoạt động địa điểm "Ice Cube" rất lo lắng và chuẩn bị cho chiến tranh
 
  Vào lúc 9 giờ sáng ngày hôm qua, Liu Hui đã đốt một nồi nước trong văn phòng, nhưng khi anh ta kết thúc hai cuộc họp làm việc và có thời gian để ngồi xuống và pha trà, nồi nước đã lạnh. Là thư ký -General của Trung tâm bơi lội quốc gia ("khối băng")) của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội mùa đông mùa đông, Liu Hui từ lâu đã quen với một công việc bận rộn như vậy, "để làm tốt công việc Việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông, toàn bộ đội của chúng tôi duy trì trạng thái này. "
 
  Vào tháng 12 năm 2019, nhóm điều hành của địa điểm đã định cư trong "Ice Cube". Trong năm qua, họ đã trải qua giai đoạn ủ bệnh sớm và giai đoạn lập kế hoạch, và hoàn thành không gian làm việc và thiết kế hợp lý, lập kế hoạch nhân sự và kế hoạch vận hành và chuẩn bị kế hoạch vận hành . Nhập giai đoạn kiểm tra hoạt động. Hoạt động thử nghiệm sẽ được tổ chức vào tháng Tư năm nay là công việc quan trọng nhất của nhóm. Theo kế hoạch, các đội uốn của các tỉnh và thành phố trên cả nước sẽ cạnh tranh trên băng thương hiệu trên "khối đá".
 
  Tuy nhiên, vì lý do dịch bệnh, không dễ để chuẩn bị cho bài kiểm tra này. Hoàn thành mỗi & lsquo; Milestone & rsquo; giống như & lsquo; xe, nhưng phòng ngừa dịch cần phải đảm bảo khoảng cách xã hội, do đó có khả năng sắp xếp xe buýt đi xe buýt; tiếp xúc, và đảm bảo rằng khu vực ấm áp và tay cầm uốn tóc "một đội khử trùng" và vì vậy trên. Ngoài ra, cần phải thiết kế sự sắp xếp kế hoạch thích hợp để đến với các vận động viên và trọng tài Bắc Kinh để quan sát cô lập. Liu Hui nói: "Những điều này không có kinh nghiệm trong các thế hệ trước. Chúng tôi phải đưa ra một bộ chi tiết tỉ mỉ, có thể đảm bảo một cuộc thi chạy an toàn theo hướng dẫn của bộ phận bệnh tật và kiểm soát."
 
  Phóng viên đã nhìn thấy tại khu vực văn phòng của địa điểm "Bing Cube" ngày hôm qua cho "kỳ thi" sắp tới, 43 nhân viên và 7 tình nguyện viên đang bận rộn, và một số trong số họ đã tập hợp lại "động não". Hãy suy nghĩ về cách đơn giản hóa cuộc thi Đối với chất lượng của đối thủ cạnh tranh và các hiệu ứng thử nghiệm, giảm nguy cơ nhiễm trùng và nhân viên; cũng có nghiên cứu nghiêm túc về kinh nghiệm của các sự kiện thể thao khác trong dịch bệnh và tìm một tài liệu tham khảo. Liu Hui thừa nhận với các phóng viên rằng thách thức lớn nhất hiện nay vẫn là sự không chắc chắn. "Vì dịch bệnh, rất khó để các vận động viên nước ngoài tham gia, nhưng nếu không được phép điều kiện, một số tỉnh và thành phố có thể không đến với cuộc thi. Yêu cầu chúng tôi phải làm điều đó. Rất nhiều bàn tay được chuẩn bị. "
 
  Ngoài việc chuẩn bị cho các hoạt động thử nghiệm, các chế phẩm khác cũng cần được quảng bá đúng hạn. Trong khu vực văn phòng của nhóm hoạt động địa điểm "ICE Cube", phóng viên đã nhìn thấy "Hướng dẫn sử dụng OB (Hướng dẫn thiết kế cơ sở địa điểm)". Liu Hui nói rằng phiên bản 1.0 của hướng dẫn này đã được hoàn thành vào tháng 3 năm 2018. Hiện tại được cập nhật lên phiên bản 5.0, "Khi Thế vận hội mùa đông mở ra, nó cần được cập nhật lên phiên bản cuối cùng của phiên bản 7.0. Thế vận hội Olympic và Thế vận hội mùa đông không chỉ trên sân, mà còn là sứ mệnh thúc đẩy tinh thần của Olympic và thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội. Về vấn đề này, mọi địa điểm là một tàu sân bay quan trọng. "Chúng tôi phải hoàn thành cuộc thi và Tầm nhìn khác trong địa điểm cạnh tranh. Cuộc thi là cốt lõi, đồng thời vượt qua thể thao. Do đó, việc chuẩn bị địa điểm cũng liên quan đến nội dung văn hóa như cảnh quan hình ảnh, trưng bày thể thao, lễ trao giải, cũng như thị trường, tài trợ Nội dung phát triển kinh tế và xã hội như Dịch vụ kinh doanh và nhượng quyền thương mại. Đây là những mục tiêu của công việc của chúng tôi. "Phóng viên của chúng tôi Zhao Xiaosong/Wenrao Qiang/Ảnh

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH