Nhóm I của khu vực châu Á Davis Cup sẽ bắt đầu hai đội Trung Quốc và Hàn Quốc để "chiến đấu" Guiyang
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Guiyang, ngày 12 tháng 9 (Qu Honglun) 2019 Davis Cup Asian Khu vực I (Trung Quốc vs Hàn Quốc) sẽ được tổ chức tại Trung tâm Quần vợt của Thành phố Guiyang, Guiyang, Tỉnh Guizhou từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 9. vào năm 2020. Vào ngày 12, đội Trung Quốc và Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc họp báo để giới thiệu những người tham gia và các chế phẩm gần đây.
Giải đấu quần vợt Davis Cup được bắt đầu vào năm 1900. Hiện tại, có tổng cộng 132 quốc gia và khu vực tham gia, thành lập Tập đoàn thế giới (18 đội) và nhiều lục địa khác nhau. Đây là sự kiện quần vợt lâu đời nhất ngoại trừ dự án quần vợt Olympic. Đây là Cup Davis đầu tiên ở Guiyang.
 Lần này, đội tuyển Trung Quốc Davis Cup đã gửi đội hình mạnh nhất, bao gồm Li Yan, người hiện đang xếp thứ 210 trong Thế giới đơn ATP và Bai Yan thứ 222 và Zhang Zhizhen, người đã giành chức vô địch tại Trạm Jinan trong Thử thách ATP, gấp đôi Nhóm Zhang Ze/Gong Maoxin.
Đội trưởng Trung Quốc Jiang Wei nói rằng đội Trung Quốc đã chuẩn bị đầy đủ và nhắm mục tiêu vào sự kiện này, và đầy tự tin trong việc chiến thắng cuộc thi.
Đội bóng Hàn Quốc được dẫn dắt bởi Quan Chunyu, thứ 81 trong bảng xếp hạng thế giới thế giới, và Zheng Yinsheng, Nan Zhizhi, Hong Xianzan, Song Mingui và các cầu thủ giỏi khác cũng đã chơi.
Zheng Xicheng, đội trưởng của đội Hàn Quốc, nói rằng trận đấu xa này với đội Trung Quốc đã phải đối mặt với rất nhiều thử thách, và các thành viên trong nhóm Hàn Quốc sẽ làm hết sức mình để đối phó với mỗi trò chơi.
2019 Davis Cup Khu vực châu Á Nhóm I (Trung Quốc vs Hàn Quốc) được tổ chức bởi Liên đoàn quần vợt quốc tế, được tổ chức bởi Hiệp hội quần vợt Trung Quốc, Cục Thể thao Guizhou và Chính phủ nhân dân thành phố Guiyang, Cục Thể thao GUIYANG và Đầu tư ngành công nghiệp du lịch GUIYANG (Nhóm) Việc triển khai Công ty TNHH, được tổ chức bởi Trung tâm quản lý quần vợt Guiyang và Hiệp hội quần vợt Guiyang, được điều hành bởi Công ty TNHH Công nghiệp Công nghiệp Thể thao Haonjing Haotan, Ltd. Sự kiện này là miễn phí, và công chúng có thể nhận được vé bằng thẻ ID. (Kết thúc)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH