Nhóm xã hội của các trò chơi thứ 13 của tỉnh Henan sẽ bắt đầu vào tháng Tư
Vào sáng ngày 21 tháng 3, Hội nghị nhóm xã hội của các trò chơi thứ 13 của tỉnh Henan đã được tổ chức tại Trung tâm thể thao tỉnh. Zhou Jialiang, Bộ Bộ trưởng Zhou Jiali Các đơn vị có liên quan trực tiếp thuộc Cục Thể thao tỉnh, Trưởng nhóm Trịnh Datong, người đứng đầu Hiệp hội Thể thao Cựu cao cấp tỉnh và các thành phố tỉnh và các sĩ quan liên lạc của Quận quản lý trực tiếp (Thành phố) đã tham dự cuộc họp.
 
  Qu Zhe, phó giám đốc của Tập đoàn Cục Thể thao tỉnh, đã thông báo cho các đại diện tham gia các sự chuẩn bị sơ bộ của cuộc thi nhóm xã hội của các trò chơi tỉnh và các thỏa thuận công việc quan trọng tiếp theo. Có tổng cộng 26 vật phẩm lớn gồm 102 vật phẩm nhỏ trong nhóm xã hội của các trò chơi tỉnh. Thiết lập 13 mặt hàng lớn và 28 mặt hàng nhỏ. Sau khi chuẩn bị cẩn thận trong giai đoạn đầu, các quy định chung và các quy định cá nhân đã được ban hành vào tháng Hai. Thời gian cạnh tranh và địa điểm ban đầu được xác định, và công việc đăng ký đã được đưa ra hoàn toàn. Về mặt đánh giá trình độ của các vận động viên, các vận động viên đã nhấn mạnh thêm rằng vận động viên phải giữ thẻ ID phát triển thứ hai hợp lệ để đại diện cho địa điểm đăng ký hộ gia đình. Với đầu tiên vào đầu ngày 17 tháng 4 của Cơ quan Tỉnh (Hiệp hội Thể thao Công nghiệp), các cuộc thi khác nhau sẽ bắt đầu trong 6 tháng tới. Cục thể thao tỉnh yêu cầu các đơn vị trực tiếp theo cuộc thi để thành lập một ủy ban cạnh tranh càng sớm càng tốt để làm tốt công việc phân công lao động và thực hiện quản lý tổ chức.
 
  Được ủy thác bởi sự lãnh đạo của Cục Thể thao tỉnh, Zhao Jun, giám đốc của nhóm, đã truyền đạt các yêu cầu của cuộc thi nhóm xã hội. Ông nói rằng tỉnh của tỉnh là sự kiện thể thao cao nhất và lớn nhất trong tỉnh của chúng tôi. Để cải thiện nhận thức và coi trọng nó rất lớn với nó, tập trung vào việc thực hiện chủ đề "Giao thông vận tải tỉnh đến vùng đồng bằng trung tâm của vùng đồng bằng trung tâm", thực hiện một cách nghiêm túc công việc và huy động sự cạnh tranh rộng rãi. Mỗi nhà tổ chức phải luôn làm rõ các tiêu chuẩn cao và tiêu chuẩn cao để đảm bảo rằng mỗi liên kết và mỗi nút đều cao độ cao và mức độ cao. Đồng thời, việc quản lý các trọng tài nên được tăng cường để đảm bảo rằng cạnh tranh là công bằng, công bằng Mở cửa, và tăng cường điều phối tổ chức và các kế hoạch khoa học., Cải thiện hiệu quả công việc, tăng cường nhận thức về an toàn, đảm bảo mọi thứ và cố gắng tổ chức cuộc thi nhóm xã hội của các trò chơi tỉnh thành một sự kiện thể thao tuyệt vời, tuyệt vời và nhiệt tình.
 
  Tại cuộc họp, Giám đốc Ủy ban Đảng Tỉnh của Ủy ban Đảng Tỉnh của Ủy ban Đảng Tỉnh đã hát Văn hóa và Công nghệ và Wang Hongwei, Phó Giám đốc Cục Thể thao Chu tập đoàn. (Đặng Xiaoqiang)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH