quý hiếm! Đội Alchlarle được chọn cho đội hình tốt nhất trong AFC Champions League
Chinanews.com Khách hàng ngày 29 tháng 11. Trong trận chung kết AFC Champions League kết thúc vào cuối tuần trước, Alchlar từ Ả Rập Saudi đã giành chức vô địch trong hai vòng của hai vòng của Nhật Bản 3: 0, phá vỡ Đội vô địch AFC độc quyền liên tục ở Đội Đông Á châu Á châu Á Tình hình của nhà vô địch. Quan chức AFC gần đây đã công bố đội hình tốt nhất của trận chung kết. Alchlar đã tổ chức tất cả 11 người và không ai trong số họ được chọn.
Trong vòng thứ hai của trận chung kết AFC Champions League vào cuối tuần trước, Ả Rập Saudi đã đánh bại Puhe Red Diamond 2: 0 của Nhật Bản, đánh bại đối thủ 3: 0 trong hai vòng, giành chức vô địch AFC Champions League.
Vào phút thứ 74 của trò chơi, Alchlar có cơ hội phản công và nhanh chóng tiến tới Puhemen. Sau ba đường chuyền, Dazari đã nhanh chóng được đưa và đưa bóng vào mục tiêu của Puhe. Trong thời gian dừng lại, đó là cơ hội để phản công, và nó đã được đẩy lên phía trước thông qua bên phải. Cú sút của Gami đã khóa điểm số vào lúc 2: 0.
Quan chức AFC gần đây đã công bố đội hình tốt nhất của trận chung kết. Alchlar đã tổ chức tất cả 11 người, và không ai trong số họ được Puhe Red Diamonds chọn. Rất hiếm khi thấy. Trước mùa giải này, các đội Đông Á đã giành được AFC Champions League trong 7 năm liên tiếp.
2012 Ulshan Modern
2013 Quảng Châu Evergrande Taobao
Người lang thang Western Sydney 2014
2015 Quảng Châu Evergrande Taobao
Juanbei Hyundai 2016
Puhe Red Diamond 2017
Thuốc gạc Kashima 2018

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH