Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TỐI TƯỢNG TỐC GIỚI THIỆU TỐI TỐC TỐI TỐC TỐI TỐC Tối nay, bóng rổ nam Anhui Wenyi ngồi trong Trung tâm thể thao Olympic Hefei phải đối mặt với trà Guizhou Guwutang. Trong trường hợp 26 điểm trước quý đầu tiên, Anhui Wenyi cuối cùng đã giành được đối thủ với 124-78, và sự khác biệt 46 điểm đã đặt điểm chiến thắng ròng lớn nhất của đội trong một trận đấu duy nhất trong mùa giải này, và cũng đạt được 11 chiến thắng liên tiếp.

Trong toàn bộ trò chơi, tất cả 12 cầu thủ ở Anhui đã ghi được tất cả các điểm số, và 6 người được ghi bằng gấp đôi. Với 14 điểm, Deller có 13 điểm, Rochester 12 điểm và 8 pha kiến ​​tạo.

Vào tối Chủ nhật tại Nhật Bản, Anhui Wenyi sẽ mở ra mùa giải thường ở nhà. Đối thủ là đội Trùng Khánh, bị mất cho đối thủ trong vòng đầu tiên. Chúng ta hãy chờ xem.
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH