Quảng Châu Evergrande 100.000 Sân vận động bóng đá chuyên nghiệp
    Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Quảng Châu, ngày 16 tháng 4 (Phóng viên Wang Haim cả) vào ngày 16, Sân vận động bóng đá Quảng Châu Evergrande, có tổng đầu tư 12 tỷ nhân dân tệ và một thiết kế có sức chứa 100.000 người xem.
 
    Chủ tịch Evergrande Xia Haijun được giới thiệu tại buổi lễ bắt đầu rằng Sân vận động bóng đá Quảng Châu Evergrande liền kề với Guangzhou South Station với tổng đầu tư 12 tỷ, có diện tích khoảng 150.000 mét vuông, tổng diện tích xây dựng khoảng 300.000 mét vuông , có thể chứa tới 100.000 khán giả lên tới 100.000 khán giả. Nó được lên kế hoạch hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2022.
 
    Xia Haijun giới thiệu rằng sân bóng sẽ được tạo ra theo "mức cao nhất trên thế giới". Sân vận động dựa trên Lotus Blooming là khái niệm thiết kế, làm nổi bật các đặc điểm văn hóa Trung Quốc phong phú, đại diện cho cả sân vận động trở thành danh thiếp đô thị "Huacheng" của Quảng Châu, nhưng cũng ngụ ý nhân vật cao cấp và khó khăn. Màu chính sử dụng màu đỏ vàng nóng, là màu chính của đội Quảng Châu Evergrande.
 
    Điều này được hiểu rằng vào tháng 8 năm 2016, Quảng Châu chính thức công bố sân bóng đá lập kế hoạch và xây dựng gần South Station. Evergrande đã mời tám kiến ​​trúc sư từ Hoa Kỳ, Đức, Vương quốc Anh, Úc và các quốc gia khác, và thiết kế hàng chục giải pháp. Cuối cùng, nhà thiết kế người Mỹ Hassan Saiside đã giành chiến thắng. Để đảm bảo các tiêu chuẩn cao của sân vận động, Xu Jiayin, chủ tịch hội đồng quản trị của Evergrande, cũng tham gia vào các khái niệm, sửa đổi kế hoạch và lập kế hoạch kinh doanh và định dạng.
 
    Theo báo cáo, trên cơ sở sân bóng đá chuyên nghiệp FIFA, sân vận động bóng đá Quảng Châu Evergrande cũng sẽ có 16 phòng riêng VVIP, 152 phòng riêng VIP, khu vực FIFA, vận động viên, khu vực truyền thông, phòng thông cáo báo chí, v.v. Ngoài ra, thế giới trẻ em, thực phẩm quốc tế, giải trí văn hóa, thể thao, 122 loại, cũng sẽ được lên kế hoạch. Nó sẽ giới thiệu hơn 380 thương hiệu trong và ngoài nước để tạo ra các tổ hợp thể thao và văn hóa.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH