Vào tối ngày 23 tháng 8, Jac Morning News, phòng tập thể dục tỉnh Anhui. Khi số lượng khổng lồ 112: 87 được cố định trên màn hình điện tử phía trên địa điểm, âm thanh của sóng thần núi được tổ chức tại hiện trường. Tại thời điểm này, quyền sở hữu Giải vô địch NBL League năm 2019 cuối cùng đã được xác định, và đội bóng rổ Wen Yimen một lần nữa giành được Giải vô địch một lần nữa sau 3 năm.
Chuỗi chiến thắng 13 -game của mùa giải thông thường, trận playoffs chỉ thua một trận, trận chung kết đã quét thủ lĩnh lúc 4: 0, tại sao bóng rổ Anhui có được chiếc cúp vô địch này? Tiếp theo, Jac Morning Post sẽ giải mã gen vô địch của một đội bóng rổ nam.
Đội huấn luyện vô địch -level
Đồng hồ trở về tối ngày 16 tháng 9 năm 2018. Trong phòng tập thể dục ở Ningxiang, Hunan, giỏ Wen Yimen đã choáng .
Đối với đội bóng rổ nam cao cấp, mùa này rõ ràng đã thất bại. Chẳng mấy chốc, Gong Luming, Chủ tịch Câu lạc bộ bóng rổ, người đã quen với gió và sóng trong lĩnh vực quốc tế, lần đầu tiên bắt đầu điều chỉnh đội huấn luyện. Trước mùa giải 2019, Liu Jiulong đã xuất hiện tại một cuộc họp của người hâm mộ. Đối với huấn luyện viên mới trẻ 35 tuổi này, mặc dù nhiều người hâm mộ Anhui đã quen thuộc, nhưng cũng có những câu hỏi về việc anh ta có thể dẫn dắt bóng rổ Anhui lên hàng đầu hay không. Bởi vì kể từ khi thành lập câu lạc bộ, nhóm đã sử dụng ý tưởng của các huấn luyện viên lớn trong nước, từ Zheng Wu đến Hu Weidong, tất cả đều là những ngôi sao nổi tiếng. Lần này Gong Luming đã chọn Liu Jiulong, người không nổi tiếng.
Trên thực tế, với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Đội Lightning Jianghuai, Liu Jiulong đã tạo ra một đội "Lightning Attack và Iron Blood Defense" trong một vài năm. Mặc dù đội có kết quả trung bình, nhưng việc chơi chung và thực hiện các chiến thuật sẽ ở trong Các chiến thuật. Nhưng rất mạnh. Đây cũng là sự độc đáo của Gong Luming, người đã đắm chìm trong bàn thờ bóng rổ Trung Quốc trong nhiều thập kỷ. Hóa ra lần này anh đánh bạc đúng. Với sự giúp đỡ của Gong Luming, Liu Jiulong, với giáo dục cao, IQ cao và khả năng học tập mạnh mẽ, đã sử dụng đội hình để hoàn thành đội hình trong chưa đầy một nửa các mùa, và cấy "phòng thủ máu sắt" của anh ấy cho rổ của Wen Yimen.
Cung điện bóng rổ Trung Quốc Lu Ming, cựu huấn luyện viên thể dục thể dục của đội bóng rổ nam Trung Quốc Wang, cộng với Liu Jiulong, một đội quản lý huấn luyện như vậy cũng đặt nền tảng của đội bóng rổ nam Wenyi để thống trị NBL League 2019.
Đội cầu thủ cấp độ vô địch
Kể từ khi bước vào NBL, mục tiêu hàng năm của đội bóng rổ nam của Wen Yi là chức vô địch. Tuy nhiên, ngoại trừ mùa giải 2016 để giành chiếc cúp vô địch, các mùa giải còn lại gần như đã có được bởi Shaanxi Cinda. Đội này được coi là bậc thầy cay đắng lớn nhất của đội bóng rổ nam.
Trong mùa giải 2018 của năm 2018, một đội bóng rổ nam đã thay đổi đội hình của "cơn bão trẻ" năm ngoái và bắt đầu tham gia "sự kết hợp của thanh niên già và Trung Quốc". Từ các tay quốc gia cũ, Dellahei, Zhang Xuelong, đến Zhou Qixin, Li Xuelong, và người hâm mộ Chenglin đã làm việc chăm chỉ trong nhiều năm ở CBA, để ký lại cho "Vua ghi điểm địa phương" Giới thiệu về MVP Jiang Yanan của Liên đoàn Đài Loan Trung Quốc, viện trợ nước ngoài hoàn thành CBA Noodles Infucius Erman và Rochester. Sau một sự điều chỉnh lớn như vậy, đội trưởng duy nhất Han Delong, Li Jian, thiếu niên Li Xiangbo và những người khác đã rời khỏi đội trong đội.
Huấn luyện viên mới và người chơi mới phải trải qua một khoảng thời gian chạy nếu họ muốn đạt được kết quả của mình. Đối với đội bóng rổ bóng rổ của Wen Yi, người đang tác động đến chức vô địch, quá trình này khá đau đớn. Nhìn lại NBL League trong mùa giải 2019, có một cầu thủ 5 tháng trong nửa đầu mùa giải thường xuyên của đội bóng rổ nam. Đội năm trận đấu này thua 3 trận. Trong một thời gian, liệu đội nổi tiếng này có thể lọt vào trận chung kết hay không đã trở thành một câu hỏi trong trái tim của người hâm mộ. May mắn thay, sau khi đội trải qua một thời gian không liên tục, sau khi tích cực điều chỉnh và thay thế viện trợ nước ngoài, đội hình đã được điều hành, và dần dần tìm thấy cảm giác của chức vô địch, kết thúc hành trình mùa giải thông thường với chuỗi chiến thắng 13 -game.
Trong vòng đầu tiên của vòng playoffs, đội bóng rổ của Wen Yi đã càn quét Trùng Khánh 3: 0 và trung bình 23,7 điểm trong đối thủ của đối thủ. Trong trận bán kết, trước nhà vô địch bảo vệ năm nhà vô địch viện trợ nước ngoài, Shaanxi Cinda, đội bóng rổ nam lần đầu tiên giành chiến thắng trong hai trận đấu liên tiếp, biến lợi thế về nhà của đối thủ thành bất lợi và cuối cùng đã loại bỏ đối thủ ở tuổi 3 : 1. Giữ lại trận chung kết. Trong trận chung kết, trước nhà vô địch mùa giải thông thường Guangxi, đội bóng rổ nam giống như một tre, và cuộc càn quét đã được hoàn thành vào lúc 4: 0.
Các thuộc tính tâm linh cấp độ vô địch
Nếu đội hình một mình là sang trọng, người chơi đều là những ngôi sao và không có thuộc tính tâm linh mạnh mẽ. Trong mùa dài, người cuối cùng sẽ không phải là một giỏ nam.
Mùa này, người hâm mộ Anhui đã nhìn thấy quá nhiều khoảnh khắc gây sốc. Trong trò chơi ban đầu của Foshan tại nhà vào ngày 19 tháng 6, quý đầu tiên của đội bóng rổ nam Wenyi đã giành được ít hơn 9 so với đối thủ, nhưng toàn bộ trận đấu đã giành được 6 đối thủ, và cuối cùng đã giành chiến thắng tiếp theo. Vào ngày 26 tháng 6, anh phải đối mặt với Shaanxi Cinda tại nhà. Đội bắt đầu từ Iron and Blood Defense, và cuối cùng đã giành chức vô địch Giải vô địch bảo vệ 20 điểm. Trong trò chơi này, đội đã hồi sinh hơn 16 so với đối thủ.
Có nhiều cảnh tương tự, và trò chơi thứ hai của trận chung kết là trò chơi thú vị nhất trong sê -ri. Trong vòng chưa đầy 4 phút trong quý IV, giỏ bóng rổ của Wen Yi vẫn ở phía sau. Tuy nhiên, Dakari Johnson, Dakari Johnson, đã liên tục lấy ba rebound phía trước ở bên trong các cơ bắp như một khu rừng, và bắn vào rổ để hoàn thành truyền thuyết tại nhà của đối thủ ở nhà.
Đó là trung tâm của nhà vô địch này khiến bóng rổ Anhui cảm thấy sức nặng của chiếc cúp vô địch một lần nữa.
Champion -level Fan Group
Chất lượng của thị trường bóng không chỉ đại diện cho văn hóa người hâm mộ ở nơi này, mà còn xác định trực tiếp sự phổ biến của một đội. Nhìn vào toàn bộ NBL League, có hai đội chính trong thị trường bóng, Anhui Wenyi và Shaanxi Cinda. Bầu không khí văn hóa của người hâm mộ ở Shaanxi rất nhiệt tình, không chỉ tỷ lệ bóng đá cao là cực kỳ cao, mà điều tương tự cũng đúng với bóng rổ. Từ đội CBA ở Thùy đến Dongsheng đến đội NBL hiện tại, Shaanxi Cinda, tỷ lệ chỗ ngồi đầy đủ thường được tổ chức.
Ngôi nhà của đội bóng rổ nam Wenyi cũng là nhà của NBL's Devil. Cho dù ở nhà trong sân vận động tỉnh Anhui trong vài năm qua, hoặc thay đổi sân vận động Trung tâm thể thao Hefei năm nay, mọi trận đấu trong trò chơi cuối tuần đều có thể thu hút hơn 5.000 người hâm mộ để xem trận chiến. Chung kết năm nay trở lại phòng tập thể dục tỉnh tại nhà. Về phước lành của chiếc cúp vô địch này, người hâm mộ đã gần như đầy đủ. Đặc biệt là trong trận chung kết, cổ vũ cổ vũ mạnh mẽ đã khiến tỉnh hoàn toàn trở thành cơn ác mộng của bên kia.
Người hâm mộ Anhui có thể được coi là một nhóm người hâm mộ vô địch thực sự.
Niềm tin vào Liên đoàn CBA
Vào đêm khi đội bóng rổ nam của Wen Yi tổ chức Giải vô địch, lịch trình CBA League mùa giải 2019-2020 đã được chính thức phát hành. Vẫn là những đội, hoặc những khuôn mặt đó.
Khi nào CBA League sẽ mở cửa? Đây có lẽ là mối quan tâm nhất trong các đội NBL. Vấn đề này cũng là một vấn đề mà người hâm mộ sẽ đề cập tại cuộc họp của người hâm mộ mỗi mùa. Về vấn đề này, Gong Luming, phó chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, cũng bất lực. Ông cũng kêu gọi CBA mở cửa nhiều lần để làm cho thị trường Liên đoàn bóng rổ Trung Quốc lớn hơn.
Mặc dù không có thời gian biểu để vào CBA, đội bóng rổ nam của Wen Yi luôn sẵn sàng. Là câu lạc bộ lớn nhất trong NBL League, đội hình hiện tại của Wen Yimen Basketball không nhất thiết khiến đối thủ tận dụng lợi thế của đối thủ khi chống lại CBA.
Theo số lần nhập học vài năm trước, vì nhiều khía cạnh của kết quả, đào tạo thanh thiếu niên, sân vận động, khu vực, v.v., đội bóng rổ nam và Shaanxi Cinda đã chiếm giữ tốt nhất về tác động vô hình này đối với Chiến trường CBA. Vị trí của S.
Cánh cửa của CBA, bóng rổ Anhui đã sẵn sàng! Khi nào bạn mở nó, bạn có thể cho một quasi -letter không?
Phóng viên tin tức buổi sáng Zhao Jun

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH