Sự khởi đầu của Wu Lei gần như đầy đủ toàn bộ người Tây Ban Nha để giành được số điểm chính của sự xuống hạng
 Vào lúc 01:30 sáng ngày 17 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, vòng 29 của Western A League trong mùa giải 2019-20 đã phát động một cuộc thi toàn diện. Người Tây Ban Nha do Wu Lei thủ vai đã thách thức Hetafi với tư cách là khách mời trên sân vận động Presley. Wu Lei tiếp tục tiếp tục Bắt đầu trong trò chơi này. Trong nửa đầu của trò chơi, Bernard trở thành Red và người Tây Ban Nha đã chơi ít sớm hơn. Kể từ đó, hai đội đã không tạo ra nhiều cơ hội và tạm thời chiến đấu 0-0. Trong hiệp hai, người Tây Ban Nha đã thụ động. Trọng tài đã đưa ra nhiều tranh chấp và trừng phạt. Wu Lei gần như đầy đủ khán giả, chịu sự thụ động chung của đội và không thực hiện nhiều cơ hội, nhưng vẫn tạo ra một số mối đe dọa.

 Ở phút thứ 3, khi Kaleri chiến đấu, anh ta đá Alanbali ăn thẻ vàng. Vào phút thứ 8, Enbarba đã đá vào góc, và David Lopez đã làm choáng váng điểm mấu chốt của Soria.
 Vào phút thứ 9, Wu Lei đã nhận được phà tiêu đề của đồng đội để theo dõi mục tiêu và bị Soria ném ra, nhưng việt vị là đầu tiên.
 Ở phút thứ 10, Wu Lei đã chuyền bóng bên phải và Enbarba bắn cao hơn. Vào phút thứ 11, Roca đã xúc phạm lỗi. Vào phút thứ 13, Wu Lei đã phá cửa và đi qua cửa sau bên trái. Vào phút thứ 15, Wu Lei đã đưa bóng bên trái để lấy bóng. Thật không may, anh ta trượt dưới chân và bị hậu vệ bị phá hủy.
 Vào phút thứ 16, khuỷu tay của Bernardo đã được gửi trực tiếp bằng thẻ đỏ! Mười người ở Tây Ban Nha nên chiến đấu.
 Vào phút thứ 36, Roca bắt đầu bóng, Wu Lei quay lại và Callery đã được Soria giải quyết.
 Vào phút thứ 38, Wu Lei đã đưa bóng hàng đầu, và thủ môn đã tấn công bóng để phá hủy quả bóng. Vào cuối trò chơi trong hiệp một, cả hai bên đều không phá vỡ mục tiêu và tạm thời chiến đấu 0-0.
 Vào phút thứ 47 của hiệp hai, Hetafi tiếp tục hợp tác và Kukuria bắn vào khu vực hình phạt. Vào phút thứ 59, Enbarba Middle Road đã tạo ra một cơ hội đột phá liên tiếp. Thật không may, cánh cửa đã bị chặn bởi thủ môn và Didak miễn cưỡng bắn.
 Vào phút thứ 56, người Tây Ban Nha đã phản công, Wu Lei đã chèn nó và thủ môn tấn công sát thương trước. Vào phút thứ 63, tội phạm Kukurlia có màu vàng và người Tây Ban Nha có một cú đá phạt. Wu Lei rơi vào khu vực hình phạt khi anh ta chạy. Trọng tài không nói.
 Vào phút thứ 73, người Tây Ban Nha đã phản công, và Callei va vào Wu Lei. Thật không may, thủ môn ngã xuống đất và niêm phong bóng!
 Vào phút thứ 75, Anghl giao dịch và Alanbari đâm vào cửa bởi một góc nhỏ và bị Diego Lopez chặn lại. Vào phút thứ 78, người Tây Ban Nha đã được thay thế, và Ferrala và Victor Sanchez đã thay thế Cleeli và Dadel.
 Vào phút thứ 81, Cavaco bị thương trong khi chiến đấu với Ferrara và bị dỡ bỏ. Vào phút thứ 84, người Tây Ban Nha đã thay thế, Pedrosa thay thế Enbarba. Ở phút thứ 90, Marta thực hiện một cây thánh giá từ bên trái và Angle nắm lấy cánh cửa cao hơn.
 Vào phút thứ 90, Wu Lei đã được thay thế và Meurendo xuất hiện. Trong thập niên 90+2 phút, Hetafi đã tấn công bên phải và tiêu đề của Angor đã bị Diego Lopez đẩy ra! Kukuria theo kịp và bị Diego Lopez chặn lại!
 Cuối cùng, trò chơi kết thúc và người Tây Ban Nha buộc Hetafei 0-0, lấy đi 1 điểm.
 Đội hình của hai bên:
 Heeta (4-4-2): 13-David-Soria, 17-Olvila (65 & rsquo; Kennedy), 6-Cherma-Rodrigers, 4-Cavaco (82 & rsquo; Timor), 22-Damian, 20-Maximovich , 18-Alanbari, 15-Kukuria, 12-endim (46 & rsquo; Etbo), 7-Mata, Matta, 19-Molina (65 & rsquo; Angle)
 Tây Ban Nha (4-4-2): 13-Diego-Lopez, 18-Kafrera, 20-Belnado, 2-Pippa, 17-Didak, 23-Embabarba (84 & rsquo; Pedroa), 15-David-Lopez, 21- Roca, 10-Dadel (78 & rsquo; Victor Sanchez), 12 cuộc gọi (78 & rsquo; Ferrara), 7-Wu Lei (90 & rsquoo (90 & rsquo; Meurendo)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH