Sự kiện chiến đấu toàn diện hàng đầu thế giới UFC sẽ vào Trung Quốc đại lục
Sự kiện chiến đấu toàn diện hàng đầu thế giới Chủ tịch Giải vô địch chiến đấu UFC Ultimate Ultimate Bai Da Na đã tuyên bố vào ngày 30 rằng nó sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 11 năm nay để tổ chức chương trình Trung Quốc đầu tiên "UFC Fighting Night: Thượng Hải". Điều này có nghĩa là sự kiện chiến đấu chuyên nghiệp thế giới này với ảnh hưởng rất lớn sẽ chính thức vào Trung Quốc đại lục.
 
  Joe Carl, phó chủ tịch cấp cao của sự phát triển và nội dung quốc tế của UFC, nói rằng thế giới bên ngoài rất quan tâm đến khi sự kiện UFC sẽ cạnh tranh tại Trung Quốc đại lục. Theo kế hoạch, Thượng Hải sẽ trở thành thành phố Trung Quốc đầu tiên tổ chức các sự kiện UFC. Là đồng tổ chức của sự kiện này, Ma Xiaofei, giám đốc điều hành của Trung Quốc, nói rằng trong những năm gần đây, cuộc chiến toàn diện đã phát triển nhanh chóng ở Trung Quốc trong những năm gần đây, và nó có một nền tảng lớn của người hâm mộ. Sự phát triển dài hạn của Trung Quốc.
 
  Theo báo cáo, trong vài tháng tới, các cầu thủ hàng đầu của UFC sẽ đến Thượng Hải và các thành phố khác ở Trung Quốc để tương tác với khán giả và những người đam mê chiến đấu. Trong số đó, "cầu thủ UFC China Walk" đầu tiên được tổ chức từ ngày 3 đến ngày 4 tháng 8 sẽ được dẫn dắt bởi nhà vô địch Feathers của UFC Marx Hollowy, "UFC Fighting Night: Thượng Hải" Tuần lễ chiến đấu cũng sẽ trình bày sự tương tác của người chơi khách. Kinh nghiệm VIP và các hoạt động khác nhau khác. Điều này được hiểu rằng Li Jingliang và Crown, các cầu thủ UFC xuất sắc của Trung Quốc ở Trung Quốc, trước đây đã tuyên bố rằng họ có cơ hội có cơ hội tham gia cuộc thi tại nhà ở Trung Quốc. (Su Chang)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH