Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Anhui net da wan khách hàng tin tức dâu tươi nhất, điều hành cuộc thi hàng đầu. Vào năm 2019, "Bất động sản Tiên phong · Olympic Run China", Đường nổi tiếng chạy loạt nhà ga Hefei Beicheng quốc gia sẽ chính thức quay tại Hefei Beicheng High Railway Ga Plaza vào lúc 9 giờ sáng ngày 8 tháng 12. "Trung Quốc chạy Áo" đã định cư tại Hefei Changfeng trong ba năm liên tiếp, khiến các vận động viên Hefei thực sự yêu thích sự kiện huy chương vàng này. Được biết, nhà ga HEFEENG BEICHENG "HEFEEng năm 2019 của Áo đã tiếp tục tuân thủ chủ đề phúc lợi công cộng. Năm nay, nhóm Volkswagen và Parent -child sẽ tham gia cuộc thi miễn phí.

Sự kiện huy chương vàng được giải quyết ở Hefei trong năm thứ ba liên tiếp
Trong 4 năm, 20 thành phố, Trung Quốc Volkswagen Road điều hành loạt phim quốc gia Top1
Sê -ri "Olympic Run China" được Hiệp hội điền kinh Trung Quốc và Trung tâm thể thao Olympic quốc gia và Trung tâm thể thao Olympic quốc gia. Kể từ khi thành lập năm 2016, "Olympic Run China" đã hạ cánh ở 17 tỉnh và thành phố trên cả nước.
Vào năm 2019, "Olympic Running China" nói thêm Tô Châu, Trùng Khánh và các tỉnh và thành phố khác, trở thành loạt phim chạy bộ trên toàn quốc ở tỉnh và thành phố Trung Quốc. Trong ba năm qua, cuộc thi đã tập hợp các cầu thủ marathon hàng đầu của Trung Quốc, tạo ra kết quả tốt nhất trong 10 km của Trung Quốc. Trong năm 2018, Trung Quốc 10 km chạy bảng xếp hạng top 10 của nam giới, "Olympic Running China" chiếm 8 ghế và giành vị trí đầu tiên trong năm 10 km của năm 10 kkilometer trong 3 năm liên tiếp.

Điểm khởi đầu "Di chuyển bộ phận" Trạm đường sắt cao cấp North City, hai nhóm sẽ tham gia miễn phí
Theo báo cáo, điểm khởi đầu của bất động sản "Tiên phong · Olympic China China" HEFEIENG Ga được đặt tại Hefei Beicheng High Railway Ga Plaza. Điều đó sẽ bắt đầu ở quảng trường ga đường sắt cao.
Là Huân chương Vàng của Hiệp hội Tianxie Trung Quốc, sự kiện cạnh tranh và chứng nhận A1 -type của Hiệp hội Tianxie Trung Quốc, Kế hoạch phát triển ngành thể thao Thể thao Trung Quốc "duy nhất hỗ trợ các sự kiện 10K và bất động sản tiên phong năm 2019 Chạy chuỗi quốc gia của nhà ga Hefei Beicheng thành "Chủ đề của Happy Running, Healthy Life" được chia thành ba nhóm: nhóm ưu tú, nhóm đại chúng và nhóm phụ huynh. Trong số đó, cuộc thi nhóm ưu tú sẽ cung cấp cho người chơi các dịch vụ chuyên nghiệp, cho phép người chơi tiếp tục tạo ra kết quả cá nhân tốt nhất, tạo hồ sơ tốt nhất và tạo ra một hồ sơ quốc gia. Năm nay, chỉ có 300 vận động viên đăng ký, 200 nhóm nam, 100 nhóm Nhóm phụ nữ 100 người. Những người tham gia phải đạt được "các biện pháp thực hiện để đánh giá đánh giá lớp của cuộc đua marathon của Hiệp hội điền kinh Trung Quốc và người chơi thể thao liên quan".
Nhóm đại chúng chỉ giới hạn ở 2.000 người phải đăng ký, đòi hỏi sức khỏe tốt, sự tham gia lâu dài vào việc tập thể dục và hoàn thành đào tạo cách đó hơn 10 km. Tuổi nên trên 16 tuổi và 65 tuổi. Sự quyến rũ của các sự kiện chạy đường.
Nhóm cha mẹ-con được giới hạn ở 300 đăng ký gia đình, được chia thành 5-6 tuổi (ngày 8 tháng 12 năm 2013 đến ngày 8 tháng 12 năm 2014), nhóm 7-8 tuổi (ngày 8 tháng 12 đến ngày 8 tháng 12 năm 2011), 9-10 tuổi (ngày 8 tháng 12 năm 2010 đến ngày 8 tháng 12 năm 2011), một phần quét được quét có trong đăng ký hộ gia đình của người chơi nhỏ và đăng ký gia đình Hukou Hukou phải được tải lên. Mỗi người chơi nhỏ phải có một người giám hộ hợp pháp. Người chơi nhỏ cần mặc (với chip) vải số, và người bảo vệ cần mặc vải số (không có chip).

Điều đặc biệt đáng nói là để cảm ơn các vận động viên vì sự hỗ trợ của họ, sự kiện "HEFEI BEICHENG" năm 2019 của Trung Quốc điều hành Áo 20 Phí đăng ký Yuan và tất cả phí đăng ký sẽ được trả lại với chứng chỉ sau trò chơi.
Trong 3 năm liên tiếp, Changfeng, huy chương vàng 10 km đang chờ bạn
Điều này được hiểu rằng tại hiện trường của cuộc thi năm nay, nó đã chuẩn bị các đặc sản Changfeng cho phần lớn các vận động viên. Bánh quy Xiatang, Wushan Gong ngỗng và các nguồn cung cấp thực phẩm đặc biệt khác, cho phép bạn chạy và thưởng thức hạnh phúc do thực phẩm mang lại. Tất nhiên, Changfeng Strawberry là không thể thiếu tự nhiên. Một làn sóng lớn của dâu tây đang chờ bạn nếm thử vào cuối sự kiện.

Nhóm Volkswagen và phụ huynh năm nay sẽ hoàn toàn miễn phí
Năm nay, cuộc thi trạm Hefei Beicheng cũng sẽ mời ba vận động viên hỗ trợ kính thể thao Tide mới nhất. Trên nền tảng HEFEI Online và Olympic Running China, họ sẽ phát sóng cho 20 thành phố trong cả nước. Trong khu vực thu thập thiết bị, cũng sẽ có nhiều hoạt động thú vị và thú vị để chờ đợi bạn tham gia và trải nghiệm. Đồng phục bằng tay của cha mẹ, marshmallow đạp xe, tai nghe xương, massage không khí, kem massage wanshi, hiệu ứng cơ bắp Bài viết ...

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH