Sự kiện quần vợt toàn cầu dừng lại cho đến ngày 13 tháng 7
    Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 4, Hiệp hội chơi quần vợt chuyên nghiệp (ATP), Hiệp hội quần vợt nữ (WTA), Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF) từng người khác ITF World Tour Tennis sẽ bị đình chỉ cho đến ngày 13 tháng 7 năm 2020.
 
    Khi Wimbledon tuyên bố hủy bỏ vào năm 2020, mùa đồng cỏ châu Âu của ATP và WTA cũng sẽ dừng lại. Các cuộc thi ATP bị ảnh hưởng bao gồm: Sireto Hengbos, Stuttgart, Queen Cup, Harley, Mallorca, Eastbon. Các sự kiện WTA có ảnh hưởng bao gồm: Sireto Hengbos, Nottingham, Birmingham, Berlin, Eastburn và Bart Humboldt. Tất cả các cấp độ của ATP, bao gồm Thử thách ATP và Tour thế giới ITF, sẽ tiếp tục dừng lại. Hiện tại, tour diễn sẽ được lên kế hoạch theo lịch trình ban đầu sau ngày 13 tháng 7 năm 2020.
 
    Chủ tịch ITF David Hagetti nói: "Bảo vệ tất cả mọi người và công chúng tham gia vào các môn thể thao quần vợt luôn là nhiệm vụ chính của chúng tôi. Chúng tôi biết tác động của quyết định này và không bao giờ đưa ra quyết định dễ dàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng ý kiến ​​của các chuyên gia và tình huống thực tế được hướng dẫn. "
 
    "Thật đáng tiếc khi sự lây lan của dịch vương miện mới trên thế giới đã khiến chúng tôi chưa từng có và chúng tôi chỉ có thể kéo dài thời gian ngừng hoạt động của chuyến lưu diễn. Đây là quyết định của tất cả các thành viên của chúng tôi và các cơ quan quản lý quần vợt liên quan." Chủ tịch Andrei Aga Gadenz nói, "Trong giai đoạn này, chúng tôi đã trải qua những thách thức chưa từng có và đảm bảo sức khỏe và sự an toàn vẫn là nhiệm vụ quan trọng nhất của chúng tôi.
 
    "Đối với tất cả các thành viên WTA, đây cũng là một quyết định khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần thận trọng để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người chơi, nhân viên và người hâm mộ. Mùa một lần nữa, nhiệm vụ chính của chúng tôi là hợp nhất, hỗ trợ lẫn nhau trong giai đoạn khó khăn chưa từng có này, làm việc cùng nhau để môn thể thao của chúng tôi chuẩn bị cho sự trở lại của lĩnh vực này. "

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH