Thời gian cửa sổ NBA có nghĩa là NBA sẽ mở khoảng thời gian cửa sổ vào ngày 23 tháng 6
  Theo phóng viên NBA nổi tiếng Vornesky, các nguồn liên minh đã tiết lộ rằng quan chức NBA sẽ mở "Thời gian cửa sổ hợp đồng" vào khoảng ngày 23 tháng 6. Trong giai đoạn này, nhóm có thể chuyển đổi hợp đồng hai chiều của nhóm thành hợp đồng NBA tiêu chuẩn và bạn có thể Cũng ký một người chơi miễn phí đáp ứng trình độ. 30 đội của giải đấu, không chỉ 22 đội tham gia mùa giải, có thể thực hiện các điều chỉnh cuối cùng cho đội hình đội.
  Tất cả các đội đều có quyền chuyển đổi hợp đồng hai chiều thành hợp đồng NBA tiêu chuẩn. Theo các quy định của Liên minh, người chơi hợp đồng hai chiều không thể tham gia vào vòng playoffs. Tuy nhiên, khả năng người chơi hợp đồng hai chiều đã được thảo luận trong liên minh của người chơi. Mỗi đội cũng có thể ký các cầu thủ miễn phí đủ điều kiện để đại diện cho họ lịch trình còn lại trong mùa này. Điều này được hiểu rằng mỗi đội chỉ có thể ký hợp đồng với NBA và Liên minh phát triển cho các hợp đồng mùa này, hoặc những người chơi đã có được hợp đồng trại huấn luyện mùa này.
  Đối với 22 đội tham gia mùa giải, đây là cơ hội cuối cùng cho đội hình đội của họ. Đối với 8 đội không có cơ hội tham gia mùa giải, đây cũng là cơ hội để chuẩn bị cho mùa giải mới. Theo Waseluski, trong số tám đội không tham gia mùa giải, Charlotte Hornets, Cleveland Cavaliers và Golden State Warriors mỗi người có 2 địa điểm, trong khi Detroit Piston và Minnesota Timberwolves mỗi người có một.
  Năm ngoái, đội sưởi ấm Miami, đã không tham gia vòng playoffs, tích cực hoạt động vào tuần cuối cùng của mùa giải thông thường và ký hợp đồng với hai cầu thủ trẻ, Duncan Robinson và Kfig Knnnn. Và mùa này, cả hai người chơi đã phát triển thành bắt đầu của đội. Trong số đó, Robinson có thể đóng góp vào nhiệt 13,3 điểm, 3,3 rebound và 1,4 hỗ trợ, với tỷ lệ đánh ba điểm là 44,8%. Nuen có thể đóng góp 15,6 điểm, 2,7 rebound và 3,4 hỗ trợ cho sức nóng. Với sự giúp đỡ của họ, Heat đã đạt được 41 chiến thắng và 24 trận thua trước khi dừng lại, xếp thứ 4 ở phía đông.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH