Thời gian giải bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản trì hoãn trò chơi bóng chày tất cả -star sẽ bị hủy
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 11 tháng 5, người đứng đầu Liên đoàn bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản, Saito, đã tiết lộ vào ngày 11 rằng mùa mới của New Crown Pneumonia được lên kế hoạch bắt đầu vào cuối tháng Sáu.
  Saito tiết lộ rằng 12 đội của đội bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản đã tổ chức một cuộc họp trực tuyến vào cùng ngày. Mọi người đều đưa ra mục tiêu bắt đầu từ giữa -June đến cuối tháng 6 và tuyên bố rằng họ vẫn sẽ được chuẩn bị để ngăn ngừa nhiễm virus.
  Ông cũng nói rằng chức vô địch All -star dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 7 sẽ bị hủy bỏ, đây cũng là lần đầu tiên trò chơi All -star được tổ chức từ năm 1951.
  Cùng ngày, bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản cũng thảo luận về vấn đề ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh với Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản (được gọi là J League). Tất cả các nhóm của các công việc đều tin rằng mặc dù kế hoạch bắt đầu vào cuối tháng 6, sau khi xem xét ý kiến ​​của các chuyên gia, cuối cùng nó đã được quyết định tạm thời không chắc chắn ngày bắt đầu cụ thể.
  "Chúng tôi sẽ luôn chú ý đến sự phát triển của dịch bệnh và đánh giá cẩn thận tình hình của dịch bệnh và chuẩn bị cẩn thận. Nếu tất cả các điều kiện đã có sẵn, 12 đội đã đồng ý bắt đầu một lựa chọn mới từ giữa -june đến cuối tháng 6 . Mùa. "
  Mùa giải bóng chày chuyên nghiệp của Nhật Bản năm nay ban đầu được lên kế hoạch mở cửa vào ngày 20 tháng 3. Bị buộc phải hoãn lại sự bùng phát của dịch bệnh. Nhiều người chơi chuyên nghiệp đã bị phát hiện bị nhiễm virus Crown mới.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH