Thời gian khai mạc của lễ khai mạc Thế vận hội Olympic Tokyo được xác định rằng Thế vận hội Olympic Paralympic cũng được xác định
  Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã cùng tuyên bố vào ngày 30 rằng các trò chơi Olympic Tokyo của Post -toast là từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 8 tháng 8 năm 2021 và các trò chơi Paralympic Tokyo được tổ chức từ ngày 24 tháng 8 đến tháng 9 2021 5 ngày.
  Chủ tịch Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo, Mori, đã tổ chức một cuộc họp báo để công bố thời gian thi đấu. Ông nói: "Lịch trình của sự kiện vẫn là nền tảng của các chế phẩm trong tương lai. Tôi tin chắc rằng việc xác định nhanh chóng ngày lưu trữ sẽ giúp tăng tốc công việc lập kế hoạch trong tương lai."
  Kể từ khi công bố Thế vận hội Olympic Tokyo vào ngày 24, thời gian trò chơi mới đã trở thành trọng tâm của sự chú ý của thế giới. Chủ tịch của Ủy ban Olympic quốc tế Bach tiết lộ rằng thời gian cạnh tranh sẽ được xác định xung quanh và tuyên bố rằng khả năng Thế vận hội Olympic vào mùa xuân không được loại trừ.
  Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã tổ chức ủy ban điều hành cùng ngày, và về cơ bản xác định thời gian trò chơi. Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo, sau đó được lãnh đạo bởi Mori Lang, đã tổ chức một hội nghị kêu gọi với Ủy ban Olympic quốc tế được đại diện bởi Bach để xác định ngày trên. Ngày này giống như thời gian ban đầu để tổ chức trong năm nay. Thế vận hội Olympic Tokyo vẫn sẽ được tổ chức vào thời điểm đó vẫn sẽ sử dụng tên của "Thế vận hội Tokyo 2020 và trò chơi Paralympic".
  Sen Xirong 82 -y -kold nói: "Tôi đã dành thời gian để Tổng thống Bach tổ chức Thế vận hội Olympic từ tháng 7 đến tháng 8. Cảm ơn bạn rất nhiều vì Tổng thống Bach. Sau khi đàm phán với nhiều liên đoàn đơn lẻ và các tổ chức liên quan, ông đã chấp nhận gợi ý."
  Cựu Thủ tướng Nhật Bản cũng nói rằng Ủy ban Tổ chức Olympic cũng đã xem xét lời khuyên của mùa xuân, nhưng "các vận động viên được thăng cấp các trò chơi Olympic và chuẩn bị đào tạo trong một thời gian nhất định, vì vậy tốt hơn là đồng thuận để tổ chức Thế vận hội Olympic trong Kỳ nghỉ hè ở Nhật Bản. "
  Ủy ban Olympic quốc tế sau đó đã đưa ra một tuyên bố để xác nhận thời gian trò chơi. Trong tuyên bố, Bach nói: "Tôi tin rằng với sự hợp tác với Ủy ban Olympic Tokyo, chính phủ đô thị Tokyo, chính phủ Nhật Bản và các bên liên quan, chúng tôi có thể vượt qua thách thức chưa từng có này."
  Đối mặt với sự lây lan của dịch bệnh virus Crown mới trên thế giới, Bach nói: "Con người hiện đang ở trong một đường hầm tối và tôi hy vọng rằng các trò chơi Olympic này sẽ trở thành ánh sáng trong đường hầm."
  Cùng ngày, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo cũng đạt được sự đồng thuận sơ bộ về các vấn đề như vé, cuộc thi thử nghiệm, tình nguyện viên, hợp đồng thương mại và tiếp sức đuốc.
  Cuộc họp quyết định rằng tất cả các vé mua vẫn còn hiệu lực. Nếu người mua vé không thể có mặt, ban tổ chức sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền. Liên quan đến bài kiểm tra của trận đấu thử nghiệm, 18 cuộc thi thử nghiệm dự kiến ​​sẽ được tổ chức sau khi tháng Tư bị trì hoãn. Liên quan đến hợp đồng thương mại liên quan, ban tổ chức tiết lộ rằng các bên tham gia hợp đồng đã bị đình chỉ tạm thời. Sau khi kế hoạch cạnh tranh mới được xác định, ban tổ chức sẽ đàm phán về các vấn đề hợp đồng. Cuộc họp cũng quyết định dành bằng cấp cho các tình nguyện viên và những người đứng đầu năm nay được ưu tiên trong quá trình lựa chọn vào năm tới. (Phóng viên Wang Zijiang, Ji Yan)

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH