Thời gian khởi động lại của Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ buộc phải trì hoãn
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 27 tháng 1 (phóng viên Wang Zijiang) do các hạn chế trong nước được thực hiện bởi Nhật Bản chống lại dịch bệnh, giải đấu thử nghiệm Olympic Olympic, ban đầu được dự định là khởi động vào ngày 4 tháng 3, sẽ bị hoãn lại. lớn cho Thế vận hội Olympic thất vọng.
 
  Tin tức Kyodo đã báo cáo vào cùng ngày rằng trận đấu thử nghiệm đầu tiên của Ủy ban Olympic Tokyo là vòng loại Olympic bơi sơ bộ. Cuộc thi ban đầu được lên kế hoạch được tổ chức từ ngày 4 đến 7 tháng 3. giữ trong cuộc thi này.
 
  Theo báo cáo, các vận động viên từ 10 quốc gia và khu vực, bao gồm cả Tây Ban Nha, ban đầu dự định tham gia vào Nhật Bản. Cuộc thi được tổ chức tại Trung tâm nước Tokyo, vừa được khai trương vào tháng 10 năm ngoái. Danh tính đã đạt được trình độ và không cần phải tham dự.
 
  Được biết, các tổ chức có liên quan đã cân nhắc việc đưa cuộc thi vào tháng Tư hoặc tháng Năm, và tin rằng vấn đề có thể được giải quyết suôn sẻ. Cuộc thi này là cuộc thi đầu tiên sau khi khởi động lại Thử nghiệm Thế vận hội Olympic Tokyo. Đây cũng là trận đấu thử nghiệm duy nhất được tổ chức vào tháng 3. 17 cuộc thi thử nghiệm khác được tổ chức vào tháng Tư hoặc tháng Năm. Tình trạng khẩn cấp của quận 11 đô thị, bao gồm cả Tokyo, sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 2, nhưng được báo cáo rằng chính phủ Nhật Bản đang lên kế hoạch gia hạn khẩn cấp trong một tháng.
 
  Dịch bệnh Nhật Bản gần đây đã chậm lại. Vào ngày 25, số lượng bệnh viêm phổi mới ở nước này đã dưới 3.000 lần đầu tiên kể từ ngày 28 tháng trước. .

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH