Thời gian khởi động lại Giải đấu Thử nghiệm Olympic Olympic Tokyo được hoãn lại cho đến ngày 3 tháng 4
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 28 tháng 1 (phóng viên Wang Zijiang) Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã tiết lộ vào ngày 28 rằng giải đấu thử nghiệm Olympic, ban đầu được lên kế hoạch khởi động lại vào đầu tháng 3, sẽ bị hoãn hơn một tháng. Cuộc thi lặn World Cup của Liên đoàn.
 
  Do các hạn chế trong nước được thực hiện bởi chống máu của Nhật Bản, cuộc đua thử nghiệm đầu tiên dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 4 đến 7 tháng 3 đã buộc phải hoãn trận đấu thử nghiệm đầu tiên & MDash; & MDash; Theo lịch thử mới được phát hành bởi Ủy ban Olympic Tokyo cùng ngày, cuộc thi sẽ bị hoãn lại đến ngày 1 đến ngày 4 tháng 5. Nơi này vẫn được tổ chức tại Trung tâm nước Tokyo vừa được khai trương vào tháng 10 năm ngoái. Đây cũng là vòng loại Olympic cuối cùng cho dự án bơi lội ưa thích. Cuộc thi sẽ quyết định số lượng tham gia Olympic trong hai dự án và nhóm. Đội Nhật đã đạt được trình độ của cuộc thi như chủ nhà và không cần tham gia.
 
  Có 18 trò chơi Olympic và thử nghiệm và thử nghiệm thử nghiệm Paralympic được công bố bởi Ủy ban Olympic Tokyo. Đối với ủy ban tổ chức Olympic Tokyo, Thử nghiệm thực sự là cuộc thi lặn World Cup được tổ chức tại Trung tâm Nước Tokyo từ ngày 18 đến 23 tháng 4. Thử nghiệm lớn của kết quả phòng chống dịch vụ tổ chức Olympic Tokyo.
 
  Một số sự kiện thử nghiệm quan trọng bao gồm các trận bóng chuyền quốc tế được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 2 tháng 5, World Cup thể dục dụng cụ được tổ chức vào ngày 4 tháng 5, Lễ hội Marathon được tổ chức tại Sapporo vào ngày 5 tháng 5, ngày 9 tháng 5 đến 11 tháng 5, từ ngày 9 tháng 5 Được tổ chức tại sân vận động Olympic, trận đấu thử nghiệm cuối cùng là trận bóng rổ ba người chơi được tổ chức từ ngày 14 đến 16 tháng 5.
 
  Để đối phó với làn sóng dịch bệnh thứ ba, kể từ ngày 8 tháng 1, 11 quận đô thị tại Nhật Bản, bao gồm cả Tokyo, đã bước vào một quốc gia khẩn cấp. nói rằng chính phủ Nhật Bản là chính phủ Nhật Bản đang lên kế hoạch mở rộng tình trạng khẩn cấp trong một tháng.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH